2.000 người dự diễn đàn du lịch lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam

Diễn ra từ 14 – 18/1 ở Hạ Long (Quảng Ninh), sự kiện sẽ có 346 gian hàng tại hội chợ, quy tụ nhiều đại diện trong và ngoài nước.

Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) kể từ lần đầu tiên vào năm 2009. Dự kiến khoảng 2.000 đại biểu sẽ tham dự, bao gồm đại diện ngành du lịch các quốc gia ASEAN, Tổ chức Du lịch Thế giới, các hiệp hội, doanh nghiệp, truyền thông trong và ngoài nước. 

Các thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Ninh sẽ được nhiều người biết tới hơn sau các sự kiện lớn tổ chức tại đây. Ảnh: Quý Đoàn. 

Các thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Ninh sẽ được nhiều người biết tới hơn sau những sự kiện lớn tổ chức tại đây. Ảnh: Quý Đoàn. 

Chủ đề của ATF năm nay là “ASEAN – Sức mạnh của sự thống nhất”. Theo đó, các nước trong vùng sẽ cùng hợp tác, liên kết để tạo ra sức mạnh tổng thể, phát triển bền vững và thịnh vượng. 

“Diễn đàn có ý nghĩa quan trọng khi giúp quảng bá du lịch Việt Nam và ASEAN tới các nước trên thế giới. Không chỉ tỉnh Quảng Ninh, nơi diễn ra sự kiện, mà các tỉnh khác cũng có động lực để thúc đẩy phát triển du lịch hơn nữa”, ông Lê Quang Tùng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cho biết. 

2.000 người tham dự Diễn đàn Du lịch ASEAN tổ chức tại Việt Nam

2.000 người tham dự Diễn đàn Du lịch ASEAN tổ chức tại Việt Nam

Video giới thiệu một số cảnh đẹp ở các nước ASEAN. 

READ  Kopi luwak - 'cà phê đắt nhất thế giới' ở Bali

Sự kiện sẽ có hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN và các nước đối tác; hội chợ du lịch quốc tế (TRAVEX), lễ trao giải thưởng, công bố “Sách các câu chuyện du lịch Việt Nam”…

Các nội dung được thảo luận gồm có tiêu chuẩn hóa, phát triển nguồn nhân lực; nâng cao năng lực cạnh tranh; phát triển du lịch bền vững và bao trùm. 

Ngoài các phiên họp, hội chợ du lịch cũng là sự kiện được mong chờ với 346 gian hàng, 900 người tham dự; trong đó có 120 gian hàng của Việt Nam. Các đơn vị du lịch sẽ có cơ hội quảng bá, giao dịch trong thời gian từ 16 tới 18/1. 

An Yên

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những yếu tố giúp Hải Giang thành điểm đến mới tại Việt Nam

Bình ĐịnhBán đảo Hải Giang đang được đầu tư để trở điểm đến mang tầm …

Trả lời