5 bữa tiệc cho du khách lựa chọn trong tháng 12

Tiệc Giáng sinh với thực đơn bào ngư, tôm rồng, gan ngỗng hay đại tiệc thịt nướng với giá từ 650.000 đồng là những gợi ý trong mùa lễ hội. 

Trong đêm Giáng sinh và đón giao thừa năm nay, tại các hotel, khu nghỉ dưỡng nhất tề tổ chức tiệc với giá ưu đãi dành cho du khách. Dưới đây là một số gợi ý để khách du lịch và gia đình cùng nhau thưởng thức trong những ngày lễ.

Đại tiệc thịt nướng

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, du khách có thể chọn cho mình một bữa tiệc nướng đầm ấm. Tháng 12, hotel Sheraton Hanoi giới thiệu tiệc BBQ Hot Place với giá 650.000 đồng một người. Thực đơn gồm nhì món ăn kèm, nhì loại sốt từ các loại thịt như sườn bò, sườn cừu, sườn heo, cánh gà sốt cay và tặng một ly bia thủ công. 

Ngoài ra, hotel còn có nhiều bữa tiệc Giáng sinh với thực đơn gà tây, thịt muối, cá hồi xông khói hay tiệc chúc mừng năm mới với các món bánh chưng, bánh bột lọc, giá từ 1.100.000 đồng một người. 

Khi đăng ký nhì người, giá khuyến mãi tiệc đồ nướng là 1.250.000 đồng. Ảnh: Sheraton Hanoi.

Tiệc giáng sinh Mùa của yêu thương

Trong tối 23/12, khách du lịch và người thân có thể san sớt giây phút rét mướt bên nhau trong bữa tiệc buffet tại nhà hàng Tiffin, hotel Fortuna Hà Nội. Thực đơn gồm các món ăn như gà tây, thịt nướng, hải sản và những món tráng mồm ngọt. Giá vé dành cho người lớn là 850.000 đồng và trẻ em là 550.000 đồng.

Tiệc tối phong cách Harry Potter

Để có một đêm Giáng sinh và giao thừa đáng nhớ, du khách có thể lựa chọn tiệc tối phong cách kì bí Harry Potter với giá từ 2.400.000 đồng một người. Thực đơn trong bữa tiệc gồm bào ngư, bò Wagyu, tôm rồng, gan ngỗng, nấm truffle. Trong khi thưởng thức bữa tối, du khách sẽ được xem những màn trình diễn và trẻ nhỏ tham gia nhiều hoạt động vui chơi. 

Chương trình diễn từ 18h tới 22h30, ngày 24/12 và 31/12 tại nhà hàng JW Cafe, hotel JW Marriott Hà Nội. Ngoài ra, khách du lịch còn nhiều lựa chọn với tiệc tối tại nhà hàng Nhật Akira Back hay chào đón giao thừa trong màn trình diễn sôi động của ca sĩ người Italy, Daniela Ruggeri tại Cool Cats Jazz Club.

Bữa tiệc Make A Wish

Tiệc buffet Giáng sinh mang tới cho du khách nhiều lựa chọn như hải sản tươi, sashimi, phô mai nghệ nhân, các món nướng và tráng mồm đặc trưng cho lễ hội. nổi trội nhất trong đó là hàu tươi và các món ăn Giáng sinh như gà tây nướng, bánh pudding kem trứng, bánh khúc gỗ, bánh quy gừng. 

Tiệc đêm Giáng sinh diễn ra vào lúc 18h – 20h, tối 24/12 và tiệc trưa khởi đầu lúc 12h – 15h ngày 25/12, tại hotel Hilton Hanoi Opera. Giá vé dành cho người lớn là 1.850.000 đồng một người, trẻ em từ 6 tới 12 tuổi giảm 50% và miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi.

Những món ăn được trang trí thích mắt sẽ xuất hiện trong tiệc giáng sinh. Ảnh: Hilton Hanoi Opera.

Tiệc buffet nhạc “sống”

Ngoài những món ăn lễ hội truyền thống, du khách có thể hòa mình trong không khí Giáng sinh với những màn trình diễn của các ban nhạc, chương trình ảo thuật và phần tặng tiến thưởng của ông già Noel, trong tiệc buffet của khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang. Bữa tiệc diễn ra từ 18h tới 22h ngày 24/12 với giá 1.488.000 đồng mỗi khách, không bao gồm đồ uống. 

nơi đây, du khách còn có nhiều sự lựa chọn với tiệc Giáng sinh cổ điển, buffet hương vị Việt hay tiệc trưa Giáng sinh với giá từ 888.000 đồng mỗi khách.

Lan Hương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *