5 người đi tù vì cưỡng bức tập thể khách Anh

ItalyNhững người đàn ông cưỡng bức du khách Anh đều là viên chức của một hotel nổi tiếng ở Sorrento, phía nam TP Naples.

5 người đàn ông Italy bị cáo buộc tiến công thuốc mê và giở trò đồi tệ với nữ du khách Anh 50 tuổi trong hotel Alimuri, vào đêm 6/10/2016. Nạn nhân đi nghỉ cùng con gái 25 tuổi vào thời khắc bị tiến công tình dục. Cô con gái đi ngủ sớm vào đêm đó và không phải mục tiêu của những người đàn ông này. 

Những người đàn ông trên đã quay phim và tự sướng hành vi tiến công tình dục của mình. Một trong số đó bị cảnh sát tìm ra do có hình xăm. Họ bị kết án từ 4 tới 9 năm tù trong phiên tòa ngày 13/12, tại thị trấn Torre Annunziata gần Naples. Nạn nhân người Anh không có mặt ở tòa án nhưng “trong tình trạng lo lắng cả ngày” khi chờ phán quyết từ hội đồng xét xử, Lucilla Longone, trạng sư của bà, cho biết. 

[Caption]Khu nghỉ dưỡng Meta di Sorrento gần với Sorento, một thị trấn đẹp như tranh vẽ, có tầm nhìn ra vịnh Naples và là nơi nhiều du khách đặt phòng khi khám phá bờ biển Amalfi, Pompeii và đảo Capri. Ảnh: The Amalfi Coast.

hotel nằm ở một thị trấn đẹp như tranh vẽ, có tầm nhìn ra vịnh Naples và là nơi nhiều du khách đặt phòng khi tò mò bờ đại dương Amalfi, Pompeii và đảo Capri. Ảnh: The Amalfi Coast.

Khi 5 người đàn ông bị bắt, Costanzo Iaccarino, người đứng đầu hiệp hội hotel địa phương, đãi đằng sững sờ trước những gì đã xảy ra và khẳng định: “Chúng tôi đối đãi chu đáo khách du lịch và với chúng tôi, người Anh luôn là những vị khách quý”.

An An (Theo Telegraph)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người phụ nữ 58 tuổi chinh phục liền 5 ngọn núi miền Bắc

Những ngày cuối năm 2021, bà Bích Vân độc hành từ Gia Lai rồi đi …

Trả lời