Ba sự kiện đếm ngược chào năm mới

Hà Nội, Hội An, TP HCM nhất loạt tổ chức các chương trình nghệ thuật trong tối 31/12 để chào đón năm 2020.

Chương trình đếm ngược chào năm cũ, đón năm mới là hoạt động thường niên tại các TP lớn. Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động thu hút đông đảo người tham gia. Năm nay, các sự kiện cũng được sẵn sàng kỹ lưỡng trước thời khắc chuyển giao sang năm mới.

Chương trình trình diễn nghệ thuật Hà Nội

Tối 31/12 tới rạng sáng 1/1/2020, TP sẽ tổ chức chương trình trình diễn nghệ thuật Countdown tại Quảng trường cách mệnh Tháng Tám và vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, chương trình âm nhạc điện tử cũng sẽ có màn đếm ngược. Các sự kiện này đều có sự tham gia của nhiều khách mời, ca sĩ nhạc trẻ.

Hàng nghìn người tập trung tại khu vực hồ Hoàn Kiếm cùng nhau đón năm mới 2019. Ảnh: Gia Chính.

Đại nhạc hội Hội An

Từ 22h ngày 31/12, Đại nhạc hội Hoi An Impression Countdown Party sẽ diễn ra tại công viên tuyệt hảo Hội An. Chương trình được tổ chức trẻ trung, sôi động với sự góp mặt của những rapper, DJ nổi tiếng như Mega Boom Band, DJ NYX, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Bi Grass… Trước giờ phút đón giao thừa, ngoài thưởng thức âm nhạc, du khách còn có thể tham gia trải nghiệm các trò chơi nhận vàng.

Lễ hội ánh sáng Countdown Lights TP HCM

Sự kiện mở đầu từ 20h đêm 31/12 tới rạng sáng 1/1/2020 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM với các chương trình ca nhạc, trình diễn ánh sáng, múa truyền thống và văn minh. Sự kiện lần này còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, ban nhạc Ngọt, Võ Hạ Trâm, Trọng Hiếu…

Sự kiện đếm ngược năm 2019 thu hút hơn 50.000 người ở phố đi bộ. Ảnh: Như Anh.

Lan Hương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *