Bài học cuộc sống rút ra nhờ sang đường ở VN

Du khách nước ngoài cho rằng để sang đường thành công ở các TP lớn như TP HCM, Hà Nội quý khách cần can đảm, tập trung và quyết liệt. Đây cũng là những yếu tố giúp quý khách tồn tại và thành công trong cuộc sống này.

Ngoài các thắng cảnh tự nhiên hùng vĩ, ẩm thực phong phú, việc sang đường ở VN là đề tài tiếp theo được nhiều du khách nước ngoài tuyệt hảo và nhắc tới nhiều nhất. Đối với họ, đây là trải nghiệm thú vị nhưng dữ dội. Nó yêu cầu mỗi người phải tập trung, gan dạ và quyết liệt – những điều nhưng mà quý khách cũng cần có để tồn tại trong cuộc sống này.

Dưới đây là một số bài học cuộc sống nhưng mà du khách đã rút ra được thông qua việc sang đường ở Hà Nội, TP HCM.

gan dạ

Dòng xe ở VN nhường nhịn không bao giờ dừng lại để mở đường cho quý khách qua, giống như mọi thời cơ trong cuộc sống – không có điều kỳ diệu nào xuất hiện. quý khách phải nỗ lực hết mình, gan dạ đương đầu nan giải mới có được điều mình muốn.

Nắm bắt thời cơ để nhờ vả

“Chúng tôi đi theo tour tới VN và được hướng dẫn viên đưa sang đường an toàn. Chúng tôi chỉ việc đi theo anh ấy, và sang đường nhanh hơn khi tự đi một mình”, một du khách cho biết.

Điều đó cũng như trong cuộc sống của quý khách, hãy nắm bắt thời cơ để nhận được sự tương trợ từ ai đó, kiên cố công việc của quý khách sẽ trôi chảy, tiện nghi hơn.

Sang đường ở VN được các du khách nâng lên tầm nghệ thuật. Ảnh: NYtimes.

Tập trung vào mục tiêu của mình

Khi sang đường, không nên để ý tới quá nhiều thứ xung quanh nhưng mà phải tập trung để vượt qua dòng xe cộ đông đúc một cách an toàn. Hãy vận dụng ý kiến này trong cuộc sống, tập trung vào mục tiêu sau rốt và bỏ qua các trở ngại vật xung quanh.

Học theo người thành công hơn quý khách

Một trong những cách dễ qua đường nhất là học theo người dân địa phương hoặc đi ngay bên cạnh họ. Hãy làm điều này trong cuộc sống của quý khách, tìm một ai đó có kinh nghiệm, thành công hơn và học theo những gì họ đã làm.

Lùi một bước, tiến ba bước

Nếu quý khách muốn sang đường nhưng té tư đó quá đông đúc, hãy đi bộ xuống phía dưới một tẹo – nơi không có quá nhiều xe cộ đi lại và sang đường. thỉnh thoảng đi đường vòng tuy xa thêm một tẹo nhưng lại an toàn cho chính quý khách dạng thân mình và có thể, quý khách cũng đỡ mất thời kì hơn việc lúng túng tại té tư đông người.

Mọi nguyên tắc đều có thể phá vỡ

Hãy đi ra giữa đường để băng qua, nếu vạch dành cho người đi bộ đã bị lấn hết và không có tín hiệu liên lạc. thỉnh thoảng việc quý khách không tuân theo luật lại có thể giúp quý khách hoàn thành mục tiêu nhanh hơn.

liên lạc ở nhị TP lớn như Hà Nội và TP HCM lúc nào cũng tấp nập người qua lại. Ảnh: Huffingtonpost.

Nên biết rằng lúc nào thì tuân theo luật

Nếu có tín hiệu đèn đỏ cấm người đi bộ sang đường, quý khách hãy nhẫn nại hy vọng. Đây không phải là lúc để có thể phá vỡ các quy tắc. Trong cuộc sống, có những quy tắc thuộc về đạo đức và pháp lý quý khách không nên bẻ cong. Điều đó sẽ giúp quý khách tránh xa các rối rắm.

Tin tưởng những người xung quanh

Khi quý khách sang đường, những người đang tham gia liên lạc sẽ quan sát quý khách và điều khiển vô lăng để tránh. Trong tình yêu, công việc hay tình quý khách, hãy quyết định làm tới nơi tới chốn và tin tưởng những người xung quanh sẽ không bao giờ làm tổn thương quý khách.

Phớt lờ những kẻ ghét mình

Khi quý khách sang đường, sẽ có người bấm còi inh ỏi, có người sẽ phàn nàn vì quý khách làm tác động tới việc vận chuyển của họ. Hãy bỏ qua những yếu tố nhỏ đó, tập trung vào mục tiêu nhưng mà quý khách muốn đạt được.

“Liều ăn nhiều”

Việc đứng mãi ở một bên đường khi tới VN có thể khiến quý khách cảm thấy an toàn, nhưng quý khách sẽ không biết được những điều thú vị gì đang chờ đón mình ở phía bên kia. Đừng bao giờ bỏ qua thời cơ trong cuộc sống chỉ vì quý khách sợ thất bại.

Tận hưởng nụ cười thắng lợi

Việc sang đường đối với nhiều người không phải là điều to tát. Nhưng nếu quý khách đang sống ở một nơi nhưng mà những người đi bộ luôn có sự ưu ái tới tuyệt đối thì trải nghiệm ở VN là một điều thú vị. quý khách hoàn toàn có quyền tự hào về thành công mình vừa đạt được.

Anh Minh (theo Huffingtonpost)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *