Báo Canada: ‘Du lịch chăm sóc sức khoẻ ở VN đang phát triển’

Theo mạng lưới nhật trình lớn nhất Canada, ĐN và Nha Trang là nhị điểm nghỉ dưỡng phối hợp chăm sóc sức khỏe nổi trội ở VN.

VN đang phát triển nhanh chóng trong những năm qua và một trong những ngành góp phần lớn trong sự tăng trưởng này là dịch vụ du lịch, theo Postmedia. 

Theresa Storm, nhà báo Canada sau khi mày mò VN 7 tuần đã nhận xét, dọc bờ hồ dài 3.200 km uốn quanh hình chữ S có nhiều nơi khu nghỉ với dịch vụ spa đang phát triển rất nhanh, trong đó phải kể tới Cam Ranh và ĐN.

Nhà báo Canada cho rằng, dịch vụ du lịch chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đang phát triển nhanh.

Nhà báo Canada cho rằng, dịch vụ du lịch chăm sóc sức khoẻ tại VN đang phát triển nhanh. Ảnh: Theresa Storm.

Cam Ranh như một bán đảo hoang vu nằm sâu trong những cồn cát trắng. Đi dọc theo đoạn đường dài 25 km của Bãi Dài, du khách sẽ thấy có nhiều nhà cửa đang được xây dựng, trong đó có sự mở rộng của sân bay và nhiều khu nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nếu muốn tìm một chỗ ngơi nghỉ tách biệt, du khách có thể tới The Anam, khu nghỉ dưỡng từng được vào top tốt nhất nằm ngoài Australia. Theresa Storm cho rằng đài truyền hình ABC đã không sai khi chọn khu resrot này làm bối cảnh cho series truyền hình ăn khách của Mỹ The Bachelor (Chàng đơn thân). Chương trình phát sóng hồi tháng 2.

Theo Theresa, bờ hồ miền Trung VN đã sẵn sàng trở thành nơi tới chăm sóc sức khỏe lớn tiếp theo của châu Á. Trong đó, ngành du lịch nghỉ dưỡng phối hợp chăm sóc sức khỏe ở ĐN đang phát triển nhanh, với sự xuất hiện của nhiều khu nghỉ dưỡng phối hợp spa. Cô gợi ý nơi tới là Fusion Maia ĐN.

Khu nghỉ mở cửa từ năm 2010 là nơi trước tiên ở châu Á mang tới các gói trị liệu đã bao gồm trong giá phòng. Tất cả 87 phòng của khu nghỉ dưỡng đều có hồ bơi riêng, khách tạm trú sẽ được nhị lần chăm sóc thân thể mỗi ngày tại spa của khu nghỉ dưỡng.

Năm 2018, VN được Tổ chức Du lịch trái đất xếp thứ 3/10 quốc tăng thêm trưởng khách du lịch cao nhất, tăng 3 bậc so với năm 2017. Cũng trong năm này, lượng khách quốc tế tới VN tăng 20% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó du khách Canada tăng 8%.

Postmedia là mạng lưới nhật trình lớn nhất Canada, với nhiều tờ báo tên tuổi như Vancouver Sun, The Post, Edmonton Journal, Calgary Herald, The Province…

Di Vỹ (Theo Postmedia)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tour du lịch trong nước đắt hàng mùa Tết Nguyên đán

Côn Đảo, Quy Nhơn, Ninh Bình, Hạ Long là những điểm đến hút khách trong …

Trả lời