Bật cười khoảnh khắc voi con trốn sau cột điện khi bị phát hiện ăn trộm


Dân trí

Bị bắt quả tang đang ăn vụng trộm trong vườn mía, chú voi con vội trốn sau cột điện vì tưởng rằng không bị ai nhìn thấy.

Những khoảnh khắc vui nhộn nhất của voi con

Một chú voi con đang “gây bão” trên mạng xã hội nhờ sự dễ thương sau khi bị “bắt quả tang” ăn vụng mía tại một trang trại ở Chiang Mai, Thái Lan.

Theo Break’n News, sau khi bị người dân phát xuất hiện, con vật quyết định đứng trốn sau cột đèn và yên lặng hoàn toàn vì nghĩ rằng không ai sẽ nhìn thấy nó. Đáng nói thêm ở chỗ, cột đèn khá “mỏng mảnh manh” so với thân hình “khổng lồ” của voi con. Thậm chí, con vật nhịn nhường như còn nhắm mắt xuôi tay và không dám nhúc nhích để tránh bị phát hiện.

Voi con đứng trốn nấp sau cột đèn sau khi bị phát hiện ăn trộm mía ở trang trại

Bức ảnh về voi con đứng trốn sau khi ăn vụng được cư dân mạng san sẻ hàng trăm nghìn lượt trong những ngày qua với nhiều bình luận vui nhộn. Nhiều người tỏ ra yêu thích trước sự dễ thương của voi con được ví như đứa trẻ đang ẩn núp người lớn.

Người dân Thái Lan vốn không giống nhau yêu quý loài voi, nên ngay sau khi bị phát xuất hiện, voi con được thả khỏi trang trại mía an toàn. Một số người hi vọng nó sẽ sớm tìm về bên mẹ.

Trước đó vào năm 1986, những con voi hoang dại từng bị liệt vào danh sách có nguy cơ bị tuyệt diệt. Sau đó, quốc gia này nhận thấy sự quan yếu phải bảo vệ chúng.

Huy Hoàng

Theo News

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *