Bay khinh khí cầu giữa trung tâm Sài Gòn

NovaGroup cho khách hàng trải nghiệm khinh khí cầu ngắm cảnh thành phố từ trên cao.

Hoạt động bắt đầu lúc 7h tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM), khách tham quan sẽ được những khinh khí cầu nhiều màu sắc đưa lên độ cao khoảng 20 mét, được trải nghiệm và ngắm TP HCM từ trên cao. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp những tấm hình kỷ niệm cùng khinh khí cầu, khám phá hệ sinh thái tiện ích dịch vụ của NovaGroup trong khuôn viên Novaland Gallery.

Trải nghiệm bay khinh khí cầu được tổ chức tại Novaland Gallery. Ảnh: NovaGroup.

Trải nghiệm bay khinh khí cầu được tổ chức tại Novaland Gallery. Ảnh: NovaGroup.

Theo NovaGroup, từ những ngày đầu tiên tổ chức, trải nghiệm bay khinh khí cầu đã thu hút đông đảo khách hàng của Novaland, trong đó không ít gương mặt là người nổi tiếng.

“Lần đầu tiên bay khinh khí cầu, tôi khá hồi hộp. Nhưng với sự động viên và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, tôi dần cảm thấy bớt lo lắng và thích thú với trải nghiệm này. Thật tuyệt vời khi bay lên cao, ngắm nhìn vẻ đẹp Sài Gòn và cảm nhận luồng gió mát lành từ thiên nhiên”, Á hậu Ngọc Thảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Những người nổi tiếng tham gia trải nghiệm bay khinh khí cầu. Ảnh: NovaGroup.

Những người nổi tiếng tham gia trải nghiệm bay khinh khí cầu. Ảnh: NovaGroup.

Người mẫu Chu Thị Ánh, một trong những thí sinh tại cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể Thao Việt Nam cũng chia sẻ rất ấn tượng với trải nghiệm này.

READ  Du khách Việt làm gì khi bị kẹt vì núi lửa ở Bali

“Bay trên khinh khí cầu, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trên cao thực sự là trải nghiệm hấp dẫn và đầy ấn tượng với tôi”, người đẹp cho biết.

15 phút bay bằng khinh khí cầu mang đến những trải nghiệm khác biệt. Ảnh: NovaGroup.

15 phút bay bằng khinh khí cầu mang đến những trải nghiệm khác biệt. Ảnh: NovaGroup.

Đại diện NovaGroup cho biết, trải nghiệm bay khinh khí cầu tại Novaland Gallery mô phỏng những dịch vụ tương tự sắp hiện diện tại NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram. Các khách hàng của Novaland bày tỏ mong muốn có dịp trải nghiệm dịch vụ độc đáo này tại dự án, nơi có “ngôi nhà thứ hai” của họ.

“Với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng – ẩm thực – giải trí – sức khỏe tại các đại đô thị mang thương hiệu NovaWorld, du khách sẽ có được những trải nghiệm du lịch đầy hứng khởi, còn cư dân tại đây sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ đầy sắc màu trong thời gian tới”, đại diện Novaland chia sẻ.

Dịch vụ khinh khí cầu do NovaDreams vận hành. Trực thuộc Nova Service, đây là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và quản lý vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí tại các tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của NovaGroup.

Yên Chi

Khách hàng sở hữu bất động sản của Novaland có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ có thể liên hệ B.A.M phụ trách trực tiếp.
Thời gian: Từ 7:00 – 11:00hàng ngày
Thời lượng: 15 phút mỗi lượt bay
Địa điểm: Novaland Gallery 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

READ  Nơi người dân sống không thể thiếu ớt ở Trung Quốc

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Travel blogger 9x bước ra từ quân ngũ

6 tháng sau khi rời quân ngũ, Tiến vẫn giữ thói quen làm kiểm điểm …

Trả lời