Bên trong bảo tồn socola độc nhất vô nhị vô nhị trên toàn cầu


Dân trí

Không những được nếm những vị socola ngon nhất toàn cầu, khách hàng còn được tự tay làm những viên socola theo khẩu vị của riêng mình.

bảo tồn có tên gọi Lindt Home of Chocolate, xây dựng riêng cho thương hiệu socola Lindt nổi tiếng của Thụy Sĩ. Khu vực tham quan bao gồm các triển lãm tương tác, siêu thị bán socola Lindt lớn nhất toàn cầu, quầy socola nơi khách hàng có thể tự tay sinh sản loại socola của riêng mình, và đài phun socola “siêu cao khổng lồ”.

Đài phun socola có một không nhì trên toàn cầu mỗi ngày thực hiện nhiệm vụ “phun” tới 1.500kg socola. Để thực hiện được điều này, các đường ống với tổng chiều dài 94 mét đã được đặt bên trong đài phun. Chiều cao đúng mực của nó là 9,3 mét.

Đài phun socola của Lindt Home cao tới 9 mét. Đây là đài phun socola cao nhất toàn cầu.Đài phun được đặt ở khu vực giếng trời của bảo tồn. Roger Federer – nhà vô địch tennis vĩ đại nhất toàn cầu – đã được mời tới trong lễ khai trương. 1.500kg socola thật chảy từ đỉnh tháp xuống quả bóng socola Lindor khổng lồ.bảo tồn socola của Lindt có mức giá xây dựng là 110 triệu đôla, mới mở cửa tại Zurich, Thụy Sĩ trong tuần vừa qua.Tổng diện tích khu triển lãm là 1.500 mét vuông. Chỉ riêng siêu thị socola này đã rộng tới 500 mét vuông.Các khách yêu thích socola có thể tìm hiểu về lịch sử của socola, những người tiền phong về socola Thụy Sĩ và quy trình sinh sản socola. Ở bảo tồn cũng có phòng nếm thử socola nơi mọingười có thể thưởng thức những sáng tạo socola tuyệt hảo nhất của Lindt.Khách hàng cũng được các chuyên gia về socola hướng dẫn để có thể tự mình làm một món đồ ngọt mang về làm vàng tặng cho người thân.bảo tồn mất tới gần 3 năm để xây dựng, với xây dừng sang trọng, lộng lẫy. chủ toạ Lindt Chocolate Competence Foundation cho biết bảo tồn sẽ vào vai trò quan yếu trong việc khẳng định vị thế của Thụy Sĩ như một quốc gia socola lâu đời và có uy tín nhất trên thị trường toàn cầu.

Giá vé vào cửa dành cho người lớn từ 360.000 đồng và cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên là 250.000 đồng. Lindt hi vọng sẽ thu hút khoảng 350.000 lượt khách du lịch mỗi năm tới từ khắp nơi trên toàn cầu.

Hữu Nguyên

Theo Dailymail

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *