Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ đồng đội

Sau lời mời gọi đồng đội tương trợ để quần thể động vật, thú hoang dại ở đây có bữa ăn vừa đủ trong mùa dịch Covid-19, Thảo Cầm Viên TP.HCM thông tin ngưng nhận tiền và hiện vật từ nhà hảo tâm. 

Liên tục chịu liên quan do dịch Covid-19, Thảo Cầm Viên Sài Gòn gặp không ít phức tạp khi doanh thu không đủ để chi cho việc chăm sóc các loài thú. Doanh thu giảm từ hơn 330 triệu đồng/ngày xuống còn khoảng 15 triệu đồng/ngày.

viên chức Thảo Cầm Viên Sài Gòn chấp nhận giảm 30% lương, song song phía công viên cũng mời gọi đồng đội trợ giúp để vượt qua mùa dịch. 

Sau 2 ngày mời gọi, nơi đây đã nhận được số tiền quyên góp, ủng hộ hơn 2,5 tỉ đồng. Thảo Cầm Viên đã tạm dừng quyên góp khi thấy đủ tiền vượt qua phức tạp. 

Ông Phạm Văn Tân, Giám đốc tổ chức TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho biết: “Do dịch bệnh nên lượng khách tới Thảo Cầm Viên rất ít. Sau lời mời gọi, lượng khách tới đông hơn nhưng cũng chưa bằng 1/2 so với ngày thường. Ban thống trị nỗ lực duy trì lượng thức ăn cho thú vừa đủ từ đầu dịch tới giờ”, ông Tân nói.

Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngviên chức Thảo Cầm viên cho vẹt ăn.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngLượng thức ăn vẫn đảm bảo vừa đủ cho các loài thú từ trước và sau khi có dịch.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồng
Công nhân vận chuyển thức ăn cho những con thú trong Thảo Cầm Viên.
Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngtrâu nước tiêu tốn hàng chục tới hàng trăm ký thức ăn mỗi ngày.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngRau củ quả tươi ngon luôn cung ứng cho các con thú.

Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồng

Người dân tham quan Thảo Cầm Viên sau lời mời gọi trợ giúp nơi đây.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngNhững con hươu cao cổ trong sở thú.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngNhững chú voi được chăm sóc chu đáo trong sở thú.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngBên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngBên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngNgười dân tham quan sở thú còn khá ít.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngMột số hình ảnh về các con thú ở Thảo Cầm Viên chiều 17/8.Bên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngBên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngBên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngBên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngBên trong Thảo Cầm Viên sau khi nhận quyên góp 2,5 tỷ từ cộng đồngCuộc sống trong căn nhà hơn 1m2 của vợ chồng già ở Sài GònCuộc sống trong căn nhà hơn 1m2 của vợ chồng già ở Sài Gòn

Ông Nguyễn Văn Em (sinh năm 1963) và bà Trương Tài Lan (sinh năm 1958) đang sống trong căn nhà 1m2 ở Sài Gòn. nhì ông bà mưu sinh bằng công việc buôn bán trái sơ ri.

Phong Anh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người phụ nữ 58 tuổi chinh phục liền 5 ngọn núi miền Bắc

Những ngày cuối năm 2021, bà Bích Vân độc hành từ Gia Lai rồi đi …

Trả lời