Bị chồng tát ngất lịm vì đi ăn hàng cùng nhì người đàn ông

Người đàn ông xông vào nhà hàng, tát vợ ngất xỉu và tiến công nhì nam giới đi cùng vợ mình.

This videoBị chồng tát ngất xỉu vì đi ăn hàng cùng nhì người đàn ông

Sự cố xảy ra hôm 2/7 tại một nhà hàng nổi tiếng ở TP Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Các nhân chứng cho biết, một người đàn ông đột nhiên xông vào, làm loạn nhà hàng, khiến nhiều thực khách và viên chức hoảng sợ phải bỏ chạy.

Bị chồng tát ngất lịm vì đi ăn hàng cùng hai người đàn ông - 1Người phụ nữ bị tiến công ngất xỉu trong nhà hàng

Khi vào nhà hàng, người này bảo viên chức “lấy cho nhì chai bia” và lao tới bàn của một người phụ nữ đang ngồi ăn cùng nhì người đàn ông khác. Theo hình ảnh từ camera giám sát, người đàn ông đột nhiên vung tay tát người phụ nữ té ngửa, ngất lịm ngay trên ghế, rồi quay sang tiến công dọa nạt nhì người còn lại.

Trong khi người phụ nữ vẫn chết giả, người đàn ông quát to: “Đây là vợ tao” rồi tiếp tục đe dọa. nhì vị khách còn lại giơ tay xin giảng giải nhưng không được. Họ lên tiếng van xin nhưng người đàn ông vẫn tiến công vợ bằng lọ gia vị, bình trà và hét lớn: “Nó là vợ tao. Tao đã đứng ngoài xem chúng mày 20 phút rồi. Bọn mày là ai? Tên tuổi?”.

Bị chồng tát ngất lịm vì đi ăn hàng cùng hai người đàn ông - 2Người đàn ông vẫn tiếp tục tiến công người phụ nữ dù cô này đã ngất lịm sau cú tiến công trước tiên

Những thực khách ở bàn bên vội vã rời đi khi cuộc hỗn loạn mở màn. Khoảng 9 giờ tối theo giờ địa phương, cảnh sát TP được mời tới hiện trường. Theo điều tra lúc đầu, người phụ nữ bị ngất lịm là vợ của kẻ hành hung, còn một trong nhì người đàn ông bị tiến công nghi là nhân tình của cô này.

Bồi bàn được tặng gần 2 tỷ đồng vì dám đuổi CEO công nghệ ra khỏi nhà hàngBồi bàn được tặng gần 2 tỷ đồng vì dám đuổi CEO công nghệ ra khỏi nhà hàng

Một nữ bồi bàn đã nhận được 82.000 USD (gần 1,9 tỷ đồng) tiền boa từ mọi người trên khắp toàn cầu sau khi cô có một hành động gan góc bảo vệ những người gốc Á ở Mỹ.

Theo Dân trí/ Mirror

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Doanh nghiệp du lịch Việt lạc quan về năm 2022

Tập trung vào khách nội địa, tạo tiền đề đón khách quốc tế, doanh thu …

Trả lời