Bơi giữa đàn cá hồi và cá mập nhưng mà không hề hay biết


Dân trí

Những người bơi không hề biết rằng trong đàn cá hồi có cả sự xuất hiện của cá mập.

Bơi giữa đàn cá hồi và cá mập nhưng mà không hề hay biết

Cảnh quay do trang bị bay không người lái drone ghi hình từ trên cao tại bờ đại dương Bondi ở TP Sydney, Australia, hôm 23/10 vừa qua. Hình ảnh ghi được cho thấy, hàng chục người bơi quanh bờ đại dương, xung quanh là đàn cá hồi dày đặc. Tuy nhiên, những người này không hề biết có sự xuất hiện của cá mập đang bơi xen lẫn đàn cá hồi.

Bơi giữa đàn cá hồi và cá mập mà không hề hay biết - 1Những người đi đại dương bơi lội giữa đàn cá hồi và cả cá mập nhưng mà không hay biết

Video ngắn chưa đầy một phút nhưng thu hút gần trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận. Nhiều người ngỏ ý lo lắng không biết những người bơi có an toàn hay không.

Bơi giữa đàn cá hồi và cá mập mà không hề hay biết - 2Do cá mập bơi lẫn giữa đàn cá hồi nên người bơi không phát hình thành

May mắn, sau cuối không ghi nhận trường hợp nào bị thương. Chỉ tính riêng năm 2020, Australia đã ghi nhận tới 21 vụ cá mập tiến công loài người.

Bơi giữa đàn cá hồi và cá mập mà không hề hay biết - 3May mắn không có vụ tiến công nào được ghi nhận

Theo các chuyên gia, rất khó để xác định nguyên nhân đúng đắn dẫn tới việc bị cá mập tiến công. Nhưng họ cũng lên tiếng cảnh báo người dân và du khách nên đề cao thận trọng khi bơi tại các vùng nước nông, là nơi từng được nhắc nhở có sự xuất hiện của cá mập.

Quốc Việt

Theo Reuters

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời