‘Bồn tắm ban công’ cho khách ngắm cảnh

Thụy SĩBồn tắm tự động theo đường ray di chuyển ra ban công, cho phép khách vừa tắm vừa ngắm cảnh.

Mới đây, tài khoản Instagram chuyên đăng các trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị @myhotelscollection đã gây sốt cộng đồng với video ghi lại “bồn tắm kiểu ban công”. Trong một nhà tắm được thiết kế sang trọng, nam du khách ngồi trong bồn có bánh xe, cánh cửa mở ra và chiếc bồn tắm được đưa ra ngoài ban công. Khung cảnh nhìn từ tầng hai khách sạn yên bình, tràn ngập màu xanh của thiên nhiên.

Bồn tắm kiểu ban công cho khách ngắm cảnh

Bồn tắm kiểu ban công cho khách ngắm cảnh

Loại hình này xuất hiện tại khách sạn Auberge aux 4 Vents tại Thuỵ Sĩ. Tài khoản Instagram đăng tải video này chia sẻ, bồn tắm có đường ray trong nhà và ngoài trời cho phép bạn tận hưởng ly rượu champagne, thư giãn trong không khí trong lành, ngắm sao đêm mà không cần rời khỏi phòng, thoải mái ngâm mình trong lớp bọt ấm.

Hiện video đã thu về gần 4.000 lượt thích trên Instagram. Cộng đồng thích thú với trải nghiệm này, để lại nhiều bình luận như: “Nó giống như trò tàu lượn vậy”, “Thật tuyệt vời, tôi muốn đến đây”… song cũng có những bình luận trái chiều như “Nó sẽ tốt hơn nếu không có ai ở dưới”, “Tôi sẽ thấy rất ngại và xấu hổ nếu tắm kiểu này”, “Một trải nghiệm vô nghĩa”…

Trung Nghĩa
Video: felixunholz/Instagram

READ  Nữ phượt thủ kể lại trải nghiệm khi du lịch một mình

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Du khách mải ngắm cá voi xanh ‘quên cả say sóng’

Bình ĐịnhĐàn cá voi há miệng táp mồi, phía trên là bầy chim nhạn bay …

Trả lời