BTC Asian Cup điều tra vụ khách có vé nhưng không được vào sân

BTC gửi lời xin lỗi tới các CĐV nước ngoài và đảm bảo việc xảy ra trong trận đấu giữa Australia – Palestine vào 11/1 là “sự cố hy hữu”.

Mua vé từ nhiều tháng trước, Basilios, đến từ Melbourne (Australia), cho biết anh đã đợi trong những hàng dài vào sân vận động Al-Rashid để xem đội nhà thi đấu, nhưng tới nửa chừng thì lối vào bị đóng.

James, đến từ Queensland (Australia), tới sân sớm hơn một giờ trước trận đấu nhưng cũng phải xếp hàng rất lâu. “Ban đầu chuyện rõ ràng không có vẻ rắc rối, tới khi tôi nhận ra dòng người tiến vào rất chậm. Thực ra chúng tôi dậm chân tại chỗ”.

Đám đông đứng ngoài sân vận động Al-Rashid trước trận Australia - Palestine ngày 11/1. Ảnh: Kumar Shyam/The National.

Đám đông đứng ngoài sân vận động Al-Rashid trước trận Australia – Palestine ngày 11/1. Ảnh: Kumar Shyam/The National.

BTC Asian Cup trả lời The National vào 12/1 rằng trước giờ bóng lăn, một lượng lớn CĐV, gồm cả người không có vé, đã có mặt tại sân vận động Al-Rashid. Do đó, một số cổng vào sân bị đóng “để đảm bảo sự an toàn cho CĐV”. Ước tính tới hàng trăm người đã phải đứng ngoài sân trong trận giữa Australia – Palestine.

Trước trận đấu, BTC thông báo vé đã được bán hết. Tuy nhiên, những hình ảnh trên truyền hình cho thấy khán đài trống nhiều chỗ, do đó đây có thể là ghế của những CĐV không được vào sân.

Sân vận động Rashid của Dubai có sức chứa tới 12.000 người, và là một trong những sân có quy mô khiêm tốn hơn các sân cỏ khác tại Asian Cup. Australia đã giành chiến thắng 3-0 trước Palestine trong trận đấu diễn ra vào ngày 11/1. Ảnh: PressTV.

Sân vận động Rashid của Dubai có sức chứa tới 12.000 người, và là một trong những sân có quy mô khiêm tốn tại Asian Cup. Australia đã giành chiến thắng 3-0 trước Palestine trong trận đấu diễn ra vào ngày 11/1. Ảnh: PressTV.

READ  Xe chè ngon ở Sài Gòn

Hội đồng BTC Asian Cup đã gửi lời xin lỗi tới những CĐV phải thất vọng vì sự cố: “Chúng tôi đang điều tra sự việc và xem xét lại toàn bộ quy trình quản lý sân vận động để đảm bảo đây là một sự cố hy hữu”.

BTC khuyến khích mọi CĐV tham dự các trận đấu tiếp theo nên có mặt sớm ít nhất một tiếng trước giờ bóng lăn, để có đủ thời gian làm thủ tục qua cửa an ninh và vào sân. Họ khẳng định ưu tiên hàng đầu là đem đến trải nghiệm bóng đá đáng nhớ và an toàn cho các CĐV.

Bảo Ngọc

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những yếu tố giúp Hải Giang thành điểm đến mới tại Việt Nam

Bình ĐịnhBán đảo Hải Giang đang được đầu tư để trở điểm đến mang tầm …

Trả lời