Bữa tối thượng hạng dịp Valentine trong khách sạn 5 sao Nha Trang

Với 1.950.000 đồng, bạn và nửa kia sẽ được thưởng thức bữa tối lãng mạn cho hai người ở nhà hàng Asian tầng 8 – Boton Blue Hotel & Spa.

Dù còn hơn một tháng mới đến ngày lễ Tình nhân Valentine’s Day, nhiều người đã lên kế hoạch và tìm kiếm những địa điểm lãng mạn cho hai người. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hay lo lắng khi chưa tìm được nơi có những trải nghiệm đặc sắc trong ngày này, không gian ấm áp trong nhà hàng của Boton Blue Hotel & Spa sẽ là gợi ý không nên bỏ qua.

Bữa tối thượng hạng trong khách sạn 5 sao Nha Trang dịp Valentine

Nhà hàng nằm ở tầng 8 của khách sạn.

Vào tối 14/2, không gian ở đây sẽ lung linh đầy ắp nến và hoa hồng trên nền nhạc sâu lắng của violon. Các khách sẽ được trải nghiệm đêm tiệc cùng thực đơn “tình yêu” thượng hạng với tinh hoa ẩm thực đạt chuẩn quốc tế được chuẩn bị bởi những đầu bếp trứ danh. Một số món gồm cá ngừ đại dương, ức vịt chiên vàng và các loại hải sản tươi sống, thơm ngon…

Bữa tối thượng hạng trong khách sạn 5 sao Nha Trang dịp Valentine - 1

Bữa tối đặc biệt này chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào 14/2 tại nhà hàng Asian tầng 8 – Boton Blue Hotel & Spa từ 19h đến 22h với giá 1.950.000 đồng dành cho hai người. Khi đăng ký, khách sẽ được tặng 2 ly vang bọt dành cho 2 người và nhận quà tặng bất ngờ từ khách sạn.

Nhờ vậy, mọi thứ đều trở nên dễ dàng trong ngày lễ tình nhân với sự chuẩn bị chu đáo tại Boton Blue Hotel & Spa, hứa hẹn đem đến cho bạn cùng nửa kia những trải nghiệm đáng nhớ.

READ  'Thiên thần' Nga đột nhiên khi người Việt không chuộng da rám nắng

Kim Ngân

Đặt bàn qua số điện thoại: 088 970 8787

Boton Blue Hotel & Spa

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Số điện thoại: +84 258 383 6868

Website xem tại đây

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những yếu tố giúp Hải Giang thành điểm đến mới tại Việt Nam

Bình ĐịnhBán đảo Hải Giang đang được đầu tư để trở điểm đến mang tầm …

Trả lời