Các doanh nghiệp du lịch châu Âu khảo sát tour VN

30 doanh nghiệp tới từ 10 quốc gia dành 6 ngày tham quan và tìm hiểu ẩm thực ở Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh.

Từ ngày 9 tới 14/11, đại diện các doanh nghiệp du lịch tham gia khảo sát những điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm vật phẩm, dịch vụ mới.

Đoàn đến từ Bỉ, Pháp, Cộng hòa Czech, Áo, Italy, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Nguyễn Anh Tùng.

Đoàn tới từ Bỉ, Pháp, Cộng hòa Czech, Áo, Italy, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Nguyễn Anh Tùng.

Các điểm tham quan ở Hà Nội gồm Lăng chủ toạ SG, bảo tồn Dân tộc học, hồ Hoàn Kiếm, Văn miếu Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, vườn quốc gia Ba Vì, làng cổ Đường Lâm và chùa tây thiên. Sau đó, đoàn ghé di tích cố đô Hoa Lư, Tràng An, Tuần Châu, Bãi Cháy. Ngoài các điểm tham quan, đoàn khảo sát còn thưởng thức chương trình múa rối nước tại nhà hát Thăng Long hay chương trình nghệ thuật “Tinh hoa Bắc Bộ”. 

Luc Vandenheede, đại diện tới từ Bỉ cho biết, ông tuyệt vời với cảnh sắc tự nhiên, loài người, ẩm thực, cơ sở tạm trú, khác nhau là cách làm việc theo hộ gia đình ở VN. Tuy nhiên, hệ thống liên lạc và cơ sở hạ tầng là điểm cần cải thiện nhất. Ở các TP lớn như Hà Nội, ùn tắc sẽ gây nhiều trở ngại khi xây dựng tour đường dài. “Chúng tôi đã có tour ở Italy, Pháp và tiếp theo là VN”, ông nói.

Marine Duchamp, đại diện doanh nghiệp Intermedes, từ Pháp cho biết, doanh nghiệp của cô có nhiều tour VN, tới Hạ Long, Sa Pa, Huế, Hội An… san sẻ về chương trình, cô nói: “Chuyến đi rất tuyệt, chúng tôi được tham quan những nơi có phong cảnh đẹp, ở hotel chất lượng tốt. Tôi khác nhau tuyệt vời với ẩm thực của nước nhà các khách du lịch”. nơi tới nhưng Marine yêu thích nhất là Tràng An và thủ đô Hà Nội.

Hội nghị gặp mặt các đoanh nghiệp được tổ chức tại Hà Nội. Ảnh: Lan Hương.

Hội nghị họp mặt các doanh nghiệp được tổ chức tại Hà Nội. Ảnh: Lan Hương.

Chương trình khảo sát và họp mặt các doanh nghiệp châu Âu do Sở Du lịch Hà Nội và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phối hợp tổ chức. Mục tiêu là giới thiệu nơi tới với các đơn vị lữ khách quốc tế, nhằm xúc tiến du lịch tại chỗ. Hội nghị họp mặt có sự tham gia của 150 đại biểu tới từ các cơ quan cai quản quốc gia, các hiệp hội và các doanh nghiệp lữ khách VN.

Lan Hương

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Khách đến miền Trung tăng mạnh dịp 30/4

Bình Định, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Bình… đều đón lượng khách lớn, vượt dự …

Trả lời