Các giải pháp kích cầu du lịch nội địa

Đại diện Hiệp hội du lịch VN, doanh nghiệp các tỉnh, Google cùng tham gia hội nghị “Giới thiệu thời khắc vàng để tò mò du lịch VN” tìm các giải pháp tháo gỡ phức tạp ngành du lịch.

Chương trình diễn ra vào ngày 16/5 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa do Ban IV, Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia (TAB), Tổng cục Du lịch VN , báo VnExpress phối hợp cùng Công  ty Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tổ chức

“Giới thiệu thời khắc vàng” là nơi gặp gỡ giữa các bên để cùng thảo luận về hướng đi mới cho du lịch Việt sau thời khắc đại dịch. Ba mục tiêu hướng tới của hội thảo gồm: Nhận diện nhu cầu của khách du lịch nội địa; tính toán giải pháp và hành động cho ngành trong thời khắc vàng sau đại dịch; giới thiệu các nơi tới đẹp của VN.

Hội nghị Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam tổ chức tại Thanh Hóa.

Hội nghị “Giới thiệu thời khắc vàng để tò mò du lịch VN” tổ chức tại Thanh Hóa.

Hội nghị có nhì phiên thảo luận chính. Phiên một, các trình diễn sẽ thảo luận chủ đề “Kích cầu du lịch nội địa – Giải pháp và hành động trong thời khắc vàng”. Trong đó, đại diện Google sẽ phân tích và dự báo hành vi du khách trong bối cảnh dịch Covid-19. Những phân tích này sẽ phần nào giúp ngành du lịch hiểu được nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh vật phẩm, dịch vụ thích hợp.

Ngay sau đó, đại diện tỉnh Quảng Ninh và Quảng Bình sẽ trình diễn những giải pháp chủ động để kích cầu du lịch nội địa. Quảng Ninh, Quảng Bình là nhì nơi tới có đại dương đẹp, nhiều khu vui chơi tiêu khiển, thời tiết rét mướt và sẵn sàng chào đón du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, đại diện Tổng cục Du lịch, lãnh đạo các tỉnh, thành, doanh nghiệp và chuyên gia sẽ thảo luận về chủ đề “Kích cầu du lịch nội địa – Giải pháp và hành động trong thời khắc vàng” để đưa ra các giải pháp cụ thể cho ngành du lịch. Những giải pháp đặt ra trong bối cảnh sau giãn cách xã hội, gần một tháng VN chưa có ca nhiễm Covid-19 mới, hứa hứa hẹn sẽ là nơi tới được du khách quan tâm.

Chiều cùng ngày sẽ diễn ra phiên họp thứ nhì về chủ đề “Giới thiệu thời khắc vàng để tò mò vẻ đẹp Việt” với sự tham gia của nhiều đại diện các hãng lữ khách để bàn về xu hướng du lịch được yêu thích, cách tìm hiểu văn hóa phiên bản địa để thêm yêu vẻ đẹp VN… Các tổ chức cũng giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi, kích cầu dành cho du khách Việt. không những thế, đại diện một số tỉnh và doanh nghiệp cũng sẽ thảo luận và đưa ra ý kiến cùng khách mời, chuyên gia.

Độc giả có câu hỏi dành cho hội nghị, gửi mal về [email protected]

VnExpress

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Ngôi làng tuyết trắng Thụy Sĩ qua ống kính khách Việt

Nguyễn Anh cho biết đã nhiều lần tới Thụy Sĩ nhưng đây là lần đầu …

Trả lời