Cách LUỘC GÀ bằng NỒI ÁP SUẤT NGON – Không Nát – BOIL the Chicken by PRESSURE COOKER/ CGNN #8****Cách LUỘC GÀ bằng NỒI ÁP SUẤT NGON – và KHÔNG Bị Nát có thể khá khó khăn cho những ai không biết phải không nào? Hãy cùng thử cách của mình xem mình nói đúng không nhé!
Cám ơn bạn đã theo dõi và Ủng Hộ Kênh!
Đừng quên nhấn nút: LIKE – SHARE – COMMENT – and SUBSCRIBE nhé!

****HOW TO MAKE CHICKEN WITH DELICIOUS BLOOD PRESSURE – and DON’T TURNS can be quite difficult for those who don’t know, right? Let’s try our way to see if I’m right!
Thank you for watching and Supporting the Channel!
Don’t forget to click: LIKE – SHARE – COMMENT – and SUBSCRIBE!

————[email protected]@@@@@—————-
Chào mọi người, mình là Stephanie,
Chào Mừng các bạn đến với Channel của mình!
Mình là Giáo Viên giảng dạy Tiếng Việt tại Mỹ. Mình rất thích nấu ăn mặc dù mình không có nhiều thời gian lắm đâu. Trong thời gian dịch bệnh, mình hiếm khi bước ra khỏi nhà để đi chợ. Ở nhà trong thời gian dài khiến mình có thời gian để làm những việc mà mình yêu thích. Mình lục hết tất cả đồ ăn trong tủ lạnh và nấu những bữa cơm, những món ăn bằng tất cả những gì mình có. Nhiều lúc, những món mình nấu ra có hương vị Ngon hơn mình nghĩ, và lại không theo một công thức của ai cả. Thế là mình quyết định lưu lại cách làm và chế biến của tất cả những món mình nấu. Nếu món nào ngon, mình lại úp lên YouTube cho các bạn, và cho cả bản thân mình nữa.

READ  🇯🇵Bún Riêu Hải Sản Giả Chiến - Ngon Như Nhà Nấu - Cuộc Sống Ở Nhật #204

Hơn nữa, có một số món ăn mình làm ra, cứ tưởng là nó không được ngon, nhưng lại NGON KHÔNG TƯỞNG. Và sau đó, khi mình muốn nấu lại món đó, nhưng lại quên mất . Việc Lưu giữ lại Video giúp ích thật nhiều trong việc này đấy.:))

Thật May mắn, Youtube là phương tiện Tuyệt Vời cho mình để mình có thể lưu giữ được tất tần tật những món ăn, để mình có thể xem lại và nấu bất cứ lúc nào mình cần.

Hy vọng bạn sẽ thích Videos và mong rằng nó sẽ gợi ý thêm cho bạn một vài món ngon và Người thân!

Thân Ái!

———-Follow and Connect Me:
Facebook Page: Có Gì Nấu Nấy – Món Ngon Gia Đình
Email: [email protected]
Copy right by: Có Gì Nấu Nấy

Describe:
Hey, my name is Stephanie, and welcome to my channel! I’m a teacher in the US. I love cooking even I don’t have much time to do it. During the Pandemic time, I barely go out for food. Staying at home, I just digging into my freezer and cook whatever I have. I decide to record them all. If any of them is good, I would post on Youtube for everyone or even myself.
Furthermore, some food was made as an accident but take very good. And after that, I would like to make it again, but I forget the recipe :)) . Taking a video helping me a lot on this.
Fortunately, Youtube is a perfect way for me to save all the recipes that allow me to watch them, and use them whenever I need them.

READ  Cơm ngon miệng với mướp đắng xào trứng nào.....(#여주계란 볶음)

Hope you love the videos and that they can help you, or give you some idea to make something different for yourself and your lovers!

All my best,
Stephanie

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công thức nấu ăn

Web site: https://https://khachsanthanhdong.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Cách LUỘC GÀ bằng NỒI ÁP SUẤT NGON – Không Nát – by PRESSURE COOKER/ CGNN #8

Độ dài: 00:02:37, Ngày đăng: 2021-01-09 03:00:14

Tác giả: Có Gì Nấu Nấy – Cook What You Have

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=y6-Y41CkaNw

About hanoitravel

Check Also

Cách Làm Phở Xào Chay

Nguyên liệu làm phở xào chay cay 400g bánh phở tươi 1 trái cà tím …

4 comments

  1. Gà Đi Bộ là gà dai đúng ko?

  2. Rất cần thiết và Hữu Ích! Cám ơn bạn1

  3. Ôi!! Cần lắm cái video này!!! :)))

Trả lời