Cảm hứng xê dịch từ những hình xăm

Thứ bảy, 23/5/2015, 19:00 (GMT+7)

Xăm hình tàu bay, quả trái đất hay phiên bản đồ trái đất là cách các tín đồ du lịch thể hiện mong muốn tìm hiểu trái đất xung quanh. 

Chiếc tàu bay trên bờ vai có ý nghĩa chắp cánh cho mỗi hành trình. Nhiều người coi đây như một biểu tượng tạo cảm hứng, xúc tiến phiên bản thân sẵn sàng cho những chuyến đi. 

Trong tiếng Anh, wanderlust là thích du lịch, lang thang đây đó. Khi phối hợp cùng phiên bản đồ, hình xăm mang ý nghĩa muốn tìm hiểu trái đất, đặt chân tới những miền đất xa xôi. 

Thay vì các hình vẽ phức tạp, nhiều dân du lịch bụi thích xăm dòng chữ đơn giản để thể hiện mê say, chẳng hạn như wanderlust…

… hay traveler (người đi du lịch). Hình xăm dòng chữ vừa thể hiện được thị hiếu dịch chuyển, vừa là một cách khẳng định cá tính riêng. 

trái đất còn những điều kín đáo chưa được tìm hiểu và chỉ khi lên đường, quý khách mới có những trải nghiệm mới mẻ. 

Quả trái đất hay chiếc vali du lịch là biểu tượng của những hành trình xa nhà. Hình xăm này như nhắc nhở các phượt thủ hãy “xách hành lý và lên đường”.

Dưới con mắt của kẻ lữ khách, mỗi chuyến đi luôn đẹp tựa những bông hoa trong thời kỳ xuân sắc. Đây còn là hình xăm gợi ý cho người yêu cái đẹp, muốn tìm tới những nơi hòa hợp với tự nhiên. 

diệu kì (theo Buzzfeed)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *