Cánh đồng hoa tulip bung nở ở Bà Nà

Tới Bà Nà dịp lễ hội hoa xuân, du khách chiêm ngưỡng hàng triệu đóa hoa tulip và vườn hồng đầy sắc màu, từ 20/1 tới 30/3/2020.

Lễ hội hoa xuân vốn là đặc sản Tết của Sun World Ba Na Hills từ nhiều năm qua. Vẫn là lễ hội hoa, nhưng năm nay, Bà Nà Hills phá kỷ lục của chính mình so với năm ngoái, để mang tới cho du khách chơi xuân một vườn tulip Hà Lan với 1,5 triệu hoa. không những thế nơi đây còn có một vườn hồng hàng nghìn đóa với 54 loại tới từ nhiều quốc gia.

1,5 triệu hoa tulip đủ sắc màu góp mặt tại lễ hội hoa xuân ở Sun World Ba Na Hills.

Diễn ra từ ngày 20/1/2020 (tức 26 Tết) và kéo dài tới 30/3/2020, với chủ đề “Xứ sở muôn hoa”, lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills như gom cả mùa xuân về núi Chúa, đưa tulip thành nữ vương của mùa hội và hoả hồng thành nàng tiên nữ kiều diễm giữa muôn loài hoa khác, trong những minishow ngập tràn vũ điệu, âm nhạc…

Tulip kết thành bông hoa thật to ngay lối vào Cổng thành, trải những tấm thảm hoa nhiều màu vô tận trong khu vườn Le Jardin D’Amour, tạo nên tiểu cảnh gia đình chuột ngộ nghĩnh biểu tượng của năm mới 2020, kết thành bức tường hoa rực rỡ tại khu vực Quảng trường ước hứa hẹn… 

Từng thảm hoa tulip nhiều màu trải dài trong khu vườn Le Jardin D’Amour.

57 giống hoa, trong đó có rất nhiều giống quý hiếm như Queen of the night (nữ vương bóng đêm), Fancy Frills, Fabio, Queensland, Flash point, Green dance, Indiana, Purple valley, Negrita… tô những sắc đỏ, vàng, đen, tím, hồng, xanh… sinh động cho bức tranh xuân Bà Nà, cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhiều du khách cho biết, vài năm gần đây, khi tới Bà Nà, họ được chiêm ngưỡng các xe hoa trước khu vực nhà thờ St.Denis, trong đó có những bụi hoả hồng nhỏ xinh nhưng kiều diễm, và thỏa sức check-in cùng những bông hoả hồng to tới mức lòng bàn tay ôm không xuể. Năm nay, Bà Nà có hẳn một vườn hồng lớn tại Happy Garden trong dịp lễ hội hoa xuân.

Show nhạc kịch diễn suốt cả ngày dài, trong các khuông giờ 10h-15h, tại sân khấu Club và sân khấu Vườn Hoa.

54 giống hoả hồng đủ chủng loại tượng trưng cho 54 dân tộc bằng hữu, từ các giống hồng leo Alexander of Kent, Bien venue, Johann wolfgang von Goethe…; tới các giống hồng bụi Autumn rouge, Blue sky, Caramel Antike, Catalina, Claude monet… từ Anh, Pháp, Nhật, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ đủ màu sắc và hương thơm. Hiếm có năm nào, du khách tới Bà Nà Hills du xuân lại có dịp dạo chơi Hà Lan chiêm ngưỡng tulip và sau đó đã lạc bước tới Bulgari ngắm cả chục nghìn đóa hồng khoe sắc.

Các nghệ sĩ châu Âu sẽ khoác lên mình bộ cánh kiêu sa, hiến đâng cho du khách những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao.

Hòa nhịp cùng không gian triệu hoa ấy sẽ là những show nhạc kịch diễn suốt cả ngày dài, trong các khuông giờ 10h-15h, tại sân khấu Club và sân khấu Vườn Hoa. Ba show diễn mỗi ngày, từ “Những sắc hoa màu nhiệm”, “Thung lũng hoa kỳ lạ” tới “Vũ khúc tư mùa” sẽ liên tục khuấy động không gian hoa rực rỡ tại Bà Nà. Các nghệ sĩ châu Âu trong y phục nhiều màu sắc sẽ kể với du khách câu chuyện dài về loài hoa tulip đẹp và rực rỡ, tượng trưng cho tình yêu, sự phú quý và sự vĩnh cữu.

Đây cũng là dịp các nghệ sĩ châu Âu hiến đâng cho du khách những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao, được thể hiện bằng vũ đạo chuyên nghiệp.

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *