Cảnh sắc phố đại dương trong trailer VnExpress Marathon Quy Nhon 2020

TP đại dương xinh đẹp với những danh thắng nổi tiếng và những loài người phúc hậu, nhiệt tình gây tuyệt hảo cho khách phương xa, là những điểm nhấn trong trailer dài một phút 30 giây vừa được công bố.

Cảnh sắc Quy Nhơn trong trailer VnExpress Marathon Quy Nhon 2020

Cảnh sắc Quy Nhơn trong trailer VnExpress Marathon Quy Nhon 2020

Trailer VnExpress Marathon Quy Nhon 2020.

Với thông điệp “Run with the Sea and Sun”, giải chạy năm nay chọn cung đường đi qua những nơi tới nổi tiếng, giúp runner cảm nhận rõ nét đẹp của “nơi gặp gỡ của nắng và đại dương”. Nếu như năm ngoái, các vận động viên mở màn hành trình tại đường Xuân Diệu, sát với bờ đại dương, năm nay, cổng sẽ chuyển sang phía đối diện, ngay phía trước tượng đài Nguyễn Sinh Sắc, Nguyễn Tất Thành. Cung đường ven đại dương Xuân Diệu cũng đã hoàn thành chỉnh trang với đường chạy lát đá ven đại dương khang trang, giúp runner tận hưởng quang đãng cảnh rạng đông lên trên đại dương Quy Nhơn.

Runner VnExpress Marathon Quy Nhon 2019 đón bình minh trên cầu Thị Nại.

Runner VnExpress Marathon Quy Nhon 2019 đón rạng đông trên cầu Thị Nại.

Trailer cũng ghi dâu ấn cánh đồng điện gió ở bán đảo Phương Mai. Đây là nơi các runner 42 km năm nay có thể chiêm ngưỡng từ xa và ghi lại những khoảnh khắc đẹp trước khi quay đầu hoàn thành nốt nửa quãng đường còn lại. Cây cầu Thị Nại vượt đại dương tiếp tục là điểm nhấn tuyệt hảo trong trailer và đường chạy VnExpress Marathon năm nay.

READ  Phát đồ ăn miễn phí cho khách bay giữa Covid-19

Bên cạnh cảnh sắc tự nhiên, loài người Quy Nhơn hồn hậu, tốt bụng cũng gây tuyệt hảo với các vị khách phương xa. Năm ngoái, giải chạy gây đột ngột thú vị thông qua khoảnh khắc vận động viên chạy trên đường được người dân mời ăn hoa quả.

Runner được người dân mời ăn hoa quả tại giải chạy năm 2019.

Runner được người dân mời ăn hoa quả tại giải chạy năm 2019.

Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn diễn ra vào sáng sớm, thời khắc đẹp nhất để đón rạng đông ở những cung đường chạy 21 km và 42 km, hứa hứa hẹn những trải nghiệm thú vị qua những nơi tới nổi tiếng của phố đại dương Quy Nhơn.

Minh Anh 

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những dấu ấn của lễ hội văn hóa lớn nhất xứ Lạng

Năm đầu tiên tổ chức tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, …

Trả lời