Cầu đá sa thạch tuyệt đẹp tiếp nối những ngọn núi


Dân trí

Cầu Bastei là điểm nhấn tuyệt đẹp của công viên quốc gia Saxon Thụy Sĩ. Từ trên cầu, du khách có thể ngắm cảnh tự nhiên tuyệt vời trong tư mùa.

Bastei là khu vực núi đá nổi tiếng nhất ở công viên quốc gia Saxon Thụy Sĩ nằm tại Đức. nơi đây có cây cầu Bastei sẽ cho du khách có một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời ra quang đãng cảnh xung quanh ví như sông Elbe, núi Lilienstein và pháo đài Koenigstein.

Cầu Bastei là một cây cầu nhân tạo dài 76,5 m liên kết các núi đá lại với nhau. Bastei đã là một điểm thu hút khách du lịch từ cách đây hơn 200 năm. Vào năm 1824, một cây cầu gỗ được xây dựng để liên kết một số núi đá cho du khách đi lại thuận tiện. Cây cầu này được thay thế vào năm 1851 bởi vì cây cầu Bastei hiện nay làm bằng đá sa thạch. Bảy mái vòm của cây cầu trải dài qua một khe núi sâu 40 m.

Cầu đá sa thạch tuyệt đẹp nối liền những ngọn núi - 1

Cầu đá sa thạch nối các núi đá trong công viên Quốc gia Saxon Thụy Sĩ.

sườn cảnh tuyệt đẹp của khu vực này đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ, trong số đó có họa sĩ nổi tiếng nước Đức Caspar David Friedrich. Ông đã vẽ tác phẩm Những tảng đá trên dãy núi sa thạch Elbe dựa trên cảnh đẹp ở Bastei.

Bastei là một trong những điểm nổi trội nhất ở công viên Saxon Thụy Sĩ và luôn đón số lượng du khách cao nhất trong tất cả các điểm tham quan tại công viên này. Từ năm 1812, dịch vụ ăn uống đã được mở nơi đây để phục vụ cho du khách tới Bastei. Tới năm 1826, nhà trọ kiên cố trước tiên đã được xây dựng ở nơi này.

Cầu đá sa thạch tuyệt đẹp nối liền những ngọn núi - 2

quang đãng cảnh tuyệt đẹp vào mùa đông. 

Vào cuối thế kỷ 19, Bastei thành điểm thu hút chính của công viên Saxon Thụy Sĩ. Sau năm 1945, số lượng du khách tăng mạnh và Bastei trở thành một điểm du lịch đại chúng. Giữa năm 1975 và 1979, nhà trọ cũ được thay thế bằng một tòa nhà mới, sau này là một KS. 

Ngày nay, du khách có thể tới tham quan cầu Bastei một cách đơn giản bằng ô tô riêng hoặc sử dụng xe bus, phương tiện công cộng. sườn cảnh nơi này đẹp lãng mạn cả tư mùa trong năm.

Vĩnh Ngọc

Theo Blog

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About

Check Also

Sốc với chàng trai nhảy vào chuồng sư tử tìm… kim cương

Dân trí Chàng thanh niên 31 tuổi đã đột nhập chuồng sư tử ở …

Trả lời