Cầu mới xây ở Trung Quốc có thể bóp vụn bằng tay sau đợt mưa dài ngày


Dân trí

Nhiều người thổ lộ sự lo ngại về chất lượng nhà cửa khi cây cầu đá mới xây có thể bóp vụn bằng tay không sau đợt mưa kéo dài.

Cầu mới xây ở Trung Quốc có thể bóp vụn bằng tay sau đợt mưa dài ngày

Đoạn video đang thu hút sự để ý trên mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày qua, ghi cảnh một người đàn ông sử dụng tay không có thể bóp vụn trụ và lan can cầu mới xây. Nhiều người thổ lộ sự lo ngại về chất lượng của nhà cửa.

Cầu mới xây ở Trung Quốc có thể bóp vụn bằng tay sau đợt mưa dài ngày - 1Sau đợt mưa kéo dài, phần trụ và lan can của cầu mới xây có thể bóp vụn bằng tay không

Được biết, video được quay tại cầu Lương Thủy Tỉnh, quận Shizhu, TP Trùng Khánh. viên chức của văn phòng liên lạc vận tại quận Shizhu đã lên tiếng xác nhận nội dung trong video là sự thực.

Theo người dân địa phương, sự việc xảy ra sau khi khu vực này nhiều ngày nay rơi vào tình trạng lụt lội vì mưa lũ kéo dài. Sau đó, họ phát hiện một số phòng ban trên cây cầu mới xây có thể bóp vụn như đất dẻo nên đã thông tin với chính quyền địa phương.

Cầu mới xây ở Trung Quốc có thể bóp vụn bằng tay sau đợt mưa dài ngày - 2Hiện cơ quan tác dụng địa phương đã vào cuộc để kiểm tra làm rõ chất lượng và mức độ an toàn của cây cầu

Cầu Lương Thủy Tỉnh được khởi công xây dựng từ tháng 12/2017, hoàn thành vào tháng 8/2019 và đi vào vận hành. Cầu dài 107 m. Lan can ở nhì bên cầu được làm bằng đá đúc.

Hiện chất lượng và mức độ an toàn của cây cầu đang được chính quyền địa phương điều tra để làm rõ.

Huy Hoàng

Theo ETToday/ Twitter

Theo: https://dantri.com.vn/du-lich/cau-moi-xay-o-trung-quoc-co-the-bop-vun-bang-tay-sau-dot-mua-dai-ngay-20200708114148820.htm

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

One comment

  1. Pingback: 5 dòng sông ngắn nhất trái đất - khachsanthanhdong.com

Trả lời