Cầu Vàng Đà Nẵng được ví như cảnh phim viễn tưởng

Người hâm mộ bom tấn Marvel thấy sự tương đồng giữa Cầu Vàng và một số cảnh quay trong phim Eternals.

Bài đăng so sánh Cầu Vàng và cảnh phim Eternals thu hút hơn 11.000 lượt yêu thích và hơn 500 bình luận trên fanpage của người hâm mộ Marvel kể từ 12/1. Bàn tay khổng lồ nâng Cầu Vàng được fan Việt ví với cảnh một Celestial nhô lên từ biển. Các Celestial là một tuyến nhân vật hùng mạnh trong phim Eternals, những người khổng lồ sáng tạo ra vũ trụ.

Nhiều người còn cho rằng có thể các nhà làm phim đã đến Việt Nam và lấy cảm hứng từ cây cầu. “Hóa ra ở Việt Nam có một Celestial!”, nhiều fan bình luận trên Facebook.

Trong các hội nhóm bàn luận điện ảnh, fan của Marvel rủ nhau tham quan cây cầu để tưởng tượng và cảm nhận được không khí trong phim. “Nếu bạn vẫn nghĩ đây là Cầu Vàng thì ắt hẳn bạn không phải fan Marvel hoặc từng xem Eternals rồi!”, một người cho biết. “Là người vừa yêu điện ảnh và yêu du lịch, chắc chắn mình sẽ tới đây để check-in, tham quan”, một người chia sẻ.

Cầu Vàng ở Đà Nẵng được khánh thành vào năm 2018, với thiết kế hình đôi bàn tay khổng lồ đang nâng đỡ một con đường vòng cung dài 150 m. Cây cầu từng được báo Anh bình chọn là một trong 7 kỳ quan mới của thế giới. Ngoài ra, đôi bàn tay ở Cầu Vàng từng được nhiều blogger du lịch lấy làm chủ đề sáng tạo, như thêu dệt nhiều câu chuyện bí ẩn, hoặc so sánh với bàn tay của người ngoài hành tinh.

READ  Doraemon đưa người Việt trải nghiệm tương lai trên tàu điện ngầm Tokyo Metro

Cầu Vàng ở Đà Nẵng lọt Top '100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới'

Cầu Vàng ở Đà Nẵng lọt Top ‘100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới’

Trung Nghĩa

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Doanh nghiệp du lịch Việt lạc quan về năm 2022

Tập trung vào khách nội địa, tạo tiền đề đón khách quốc tế, doanh thu …

Trả lời