Chân dung 3 du khách tử nạn ở thác Đà Lạt

Một chàng trai 25 tuổi là người “luôn khiến bè khách du lịch mỉm cười”, nhị cô gái tuổi 24 và 19 là chị em cùng mẹ. Họ thích phiêu lưu và nhìn ngắm toàn cầu. 

Christian Sloan, Beth Anderson, và Izzy Squire, đều là công dân Anh, đi chơi thác Dalanta, Lâm Đồng, sáng 26/2 và thiệt mạng. thi hài của họ được tìm thấy chiều cùng ngày ở chân thác.

chan-dung-3-du-khach-tu-nan-o-thac-da-lat

Sloan 25 tuổi từng phục vụ trong lực lượng Hải quân hoàng thất. Ảnh: theguardian.

Sloan tới từ Kent, từng làm việc trong lực lượng Hải quân hoàng thất, sinh viên trường Đại học Khoa học Walmer. Anh gặp nhị chị em Beth và Izzy trên đường du lịch. Gia đình và bè khách du lịch đã làm lễ tưởng vọng Sloan ở quê nhà. 

“Không thể tin nổi những gì tôi vừa nghe thấy, một thiên thần đã ra đi quá sớm, Christian Sloan. Xin chia buồn cùng gia đình trong khoảng thời kì đau buồn này”, một người khách du lịch của Sloan giãi tỏ niềm tiếc thương.

Một khách du lịch học khác miêu tả Sloan là người “luôn khiến khách du lịch phải cười”.

Các báo Anh cho biết nhóm du lịch có tư người, nhưng một người không đi chơi thác vào ngày định mệnh đó. James McGlashan, người khách du lịch du lịch cùng chuyến với Sloan viết trên Facebook trên đường từ Lâm Đồng về TPHCM: “Tan nát cõi lòng. Yên nghỉ nhé, Sloan”.

chan-dung-3-du-khach-tu-nan-o-thac-da-lat-1

Beth (trái) và Izzy. Ảnh: Mirror

Beth, 24 tuổi, từng theo học chuyên ngành thời trang tại Đại học Middlesex và mở đầu du lịch tới Đông Nam Á từ tháng 1. Cô sống ở Sheffied cùng mẹ và phụ vương dượng. ba mẹ cô hiện mở doanh nghiệp tập huấn về kỹ thuật số.

Izzy là em cùng mẹ khác phụ vương của Beth, theo học tại trường Silverdale School ở Sheffied. Cô yêu thích cưỡi ngựa và hiện làm người tổ chức sự kiện không chuyên.

“nhị chị em đang ở độ tuổi rực rỡ trong mắt những người yêu thương, ngưỡng mộ, cũng như từng xúc tiếp”, gia đình của nhị cô gái san sớt. “Beth và Izzi thích cuộc sống phiêu lưu, và đã sống như thế cho tới phút sau hết”.

Tờ Independent, phụ thuộc các bức ảnh nhưng Izzy đăng trên trang cá nhân, cho biết nhị chị em cô, trước khi tới VN, đã qua Thái Lan và Campuchia. 

chan-dung-3-du-khach-tu-nan-o-thac-da-lat-2

Hiện trường nơi tìm thấy thi hài 3 nạn nhân. Ảnh: Khánh Hương.

Các viên chức cứu hộ đã vớt thi hài ba người gặp nạn khi du lịch mạo hiểm tại thác Datanla. Nhóm du khách này đặt mua tour của doanh nghiệp du lịch ham mê và được giao cho hướng dẫn viên Đặng Văn Sỹ, 26 tuổi, phụ trách.

Công an địa phương đang tiếp tục điều tra về vụ tai nạn. doanh nghiệp du lịch ham mê bị đình chỉ phục vụ điều tra. Hôm 27/2, đại sứ Anh tại VN đã tới hiện tường nơi các công dân Anh tử nạn. Nhiều tờ báo Anh cho biết cảnh sát nước này sẽ theo dõi sát quá trình điều tra về cái chết của ba công dân. 

Datanla là địa danh du lịch nổi tiếng với các trò chơi trên thác, thu hút những người muốn tìm cảm giác mạnh như nhảy thác, trượt. Ba du khách xấu số nói trên được tìm thấy trong tình trạng có mặc áo phao và mũ bảo hiểm. Sau vụ tai nạn, tất cả các hoạt động du lịch ở Dalanta đã bị dừng. 

Xem thêm 3 khách nước ngoài có áo phao khi trượt chân tử vong ở Đà Lạt

Như Bình

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người phụ nữ 58 tuổi chinh phục liền 5 ngọn núi miền Bắc

Những ngày cuối năm 2021, bà Bích Vân độc hành từ Gia Lai rồi đi …

Trả lời