Chi 2 triệu USD để đi nghỉ 3 ngày

Bữa tối, nhị du khách Singapore sử dụng đôi đũa nạm 42 viên xoàn và được tặng một chiếc nhẫn vàng hồng pha bạch kim đính xoàn.

Cuối tháng 1, Vincent và Jane Hee, cặp vợ chồng Singapore đã chi 2 triệu USD cho kỳ nghỉ 3 ngày và thưởng thức “bữa tối duy nhất vô nhị trên trái đất”. Dịch vụ này được cung ứng bởi vì một đơn vị của Nga.

Ngày trước tiên, nhị vợ chồng trải nghiệm ăn tối trên tầng thượng của nhà hàng 1-V:U ở Singapore, qua đêm tại hotel 5 sao Outpost ở Sentosa. Căn phòng nhưng mà nhị vợ chồng ở lại được phủ kín bởi vì 10.000 bông hoả hồng.

Vợ chồng triệu phú Vincent và Jane Hee (ảnh). Ảnh: World of Diamonds Group.

Sang ngày thứ nhị, họ có một ngày lãng mạn trên du thuyền sang trọng, đi vòng quanh Singapore.

Sau đó, họ lên chiếc phi cơ tư nhân trị giá 50 triệu USD Bombardier Global 6000 và sử dụng bữa tối 18 món khi đang ở độ cao 12.000 m trên bầu trời Đông Nam Á. Bữa tối do đích thân Kirk Westaway, đầu bếp nổi tiếng của nhà hàng một sao Michellin Jaan phục vụ.

Trong bữa ăn, cặp vợ chồng được tặng nhị đôi đũa nạm 42 viêm xoàn cùng nhẫn Jane Seymour. Đây là chiếc nhẫn vàng hồng và bạch kim, phía trên đính xoàn màu xanh 2,08 carat quý hiếm. Ảnh: Mining.

Khi hạ cánh, một chiếc xe hơi đợi sẵn, chở thẳng họ từ đường băng ở sân bay Seletar tới hotel Raffles Singapore và nghỉ đêm ở phòng tổng thống. Vợ chồng Hee là những người dân thường trước tiên ở Singapore được cấp đặc quyền có xe chở thẳng từ đường băng. Họ cũng được đưa đón bằng xe Rolls-Royce để tới các vị trí khác nhau trong hành trình.

Lợi nhuận thu từ việc bán trải nghiệm sang chảnh này được quyên góp cho một tổ chức nhân đạo của Đan Mạch nhằm giúp giảm thiểu tỷ trọng tử vong ở trẻ em do viêm phổi tại Nigeria.

Anh Minh (Theo Business Insider)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *