Chỉ đông đúc ban ngày, đêm hôm không ai dám tới

Đúng như tên gọi của nó, nơi này đậm chất ma mị đáng sợ và không ai dám léo hánh tới vào đêm hôm.

“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 1

Fengdu Ghost City là “phố ma” nổi tiếng nằm ở huyện Phong Đô.

Fengdu Ghost City là “phố ma” nổi tiếng nằm ở huyện Phong Đô, Trùng Khánh, Trung Quốc. Đây là nơi có vị thế đẹp nhất ngay trung tâm TP. Ngoài vị trí địa lý thì khí hậu ở đây rất thoải mái, mùa hè không nóng lắm và mùa đông cũng không rét nhiều. Nơi này thực sự rất thích hợp để loài người tới sinh sống, làm ăn và phát triển.

“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 2

Huyện Phong Đô có lịch sử khoảng 2 nghìn năm. Ở đây, mọi người có thể tìm thấy rất nhiều tòa nhà cổ vẫn còn lưu giữ nhiều vết tích. Chính vì thế, du khách tìm tới nơi này rất nhiều và nhanh chóng phát triển thành một KDL đáng giá.

“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 3“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 4“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 5

Vì nơi này lưu giữ nhiều vết tích thượng cổ, nên có một số nơi khiến du khách cảm thấy rất u ám, lạnh lẽo. Cùng với những gian nhà cũ kỹ, cả khu phố cổ trông hoang tàn và có phần ma quái. Những tòa nhà ở đây không đơn giản như mọi người thấy, chúng được đan xen chồng chéo với nhau, khiến người bước vào cảm thấy như lạc trong mê cung của sự sợ hãi. 

“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 6“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 7

Điều thú vị nhất là khi bước vào một số căn phòng kín, viên chức sẽ mặc quần áo như những chú hề, kèm theo đó là ánh sáng và âm thanh khác lạ, tạo nên một bầu không khí rất đáng sợ. Dù không phải là trời tối nhưng vào ban ngày cũng khiến không ít du khách phải thét lên vì quá sợ hãi. Thế nên khi vào đêm hôm, tuyệt nhiên chẳng có ai dám léo hánh tới nơi này. Bên trong cánh cổng của nơi này thực sự rất đáng sợ.

“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 8“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 9“Phố ma” ở TQ, chỉ đông đúc vào ban ngày nhưng không ai dám đến vào ban đêm - 10

Mặc dù nơi này có vẻ đáng sợ nhưng mục tiêu thuở đầu khi xây dựng nó là nhắc nhở mọi người nếu làm việc ác sẽ bị quả báo và tích cực làm điều thiện nguyện. Nếu du khách muốn trải nghiệm cảm giác rùng rợn và xem những dấu vết cách đây 2000 năm thì có thể tới nơi này.

Lễ hội thịt chó Trung Quốc vẫn diễn ra bất chấp lệnh cấm giết mổ, ăn thịtLễ hội thịt chó Trung Quốc vẫn diễn ra cố chấp lệnh cấm thịt mổ, ăn thịt

Tổ chức Bảo vệ động vật toàn cầu nhìn nhận sự kiện này ở Ngọc Lâm (Quảng Tây – Trung Quốc) là mối đe dọa đối với động vật và sức khỏe tập thể.

Theo Báo liên lạc

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Hòn đá 137 tấn ai cũng có thể nhấc lên

PhápĐá Trembling Rock nằm trong khu rừng vùng Brittany có thể khiến du khách trở …

Trả lời