Chiêm ngưỡng KS tiện nghi nổi bồng bềnh trên mặt hồ


Dân trí

Anthenea là KS hoàn toàn nổi trên mặt hồ, với các phòng nghỉ rất tiện nghi, thân thiện với môi trường và thích mắt.

Vẻ đẹp của hồ tại Pháp

Sự ra đời của KS này đã thổi luồng gió mới vào du lịch sinh thái với trải nghiệm đa giác quan dành cho những du khách muốn liên kết với tự nhiên và tò mò hồ theo phong cách sang trọng.

Vẻ đẹp của KS nổi.

Các phòng nghỉ giống như một chiếc tàu thủy mang phong cách tương lai được xây dừng và sinh sản tại Pháp bởi vì các nhà xây dừng, kỹ sư và kiến trúc sư hải quân kỳ cựu với mục tiêu tạo ra một KS thân thiện với môi trường cho khách du lịch sinh thái.

Các phòng KS nổi trên mặt hồ và sử dụng năng lượng mặt trời. Hình dạng mái vòm của nó được xây dừng để hướng theo tia nắng mặt trời và hòa hợp hoàn toàn với môi trường trong khi giếng trung tâm của nó nhập vai trò như một đài quan sát dưới hồ và hệ thống điều hòa không khí tự nhiên. Các tính năng tùy chọn bao gồm hệ thống khử muối và bếp đốt củi, và có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu nhưng mà không tác động tới môi trường.

5 bờ hồ đẹp nhất nước Pháp

Khoang ngủ rộng 50 m2 bao gồm ba không gian sống. Không gian ban ngày được trang bị ghế sofa, quầy bar mini, đồ nội thất uốn cong được bao phủ bởi vì bê tông sáp và một cửa sổ dưới nước dài 3 m.

Không gian đêm tối bao gồm giường tròn 2,2 m và bồn tắm nước ngọt hoặc nước mặn. Khu vực thư giãn có phòng tắm nắng 360⁰ trên tầng mái dành cho 12 người. Tất cả các tính năng nội thất hoàn toàn được làm từ vật liệu vững chắc.

Bên trong phòng KS.

KS nổi này cung ứng một hình thức trải nghiệm du lịch mới giữa tầm nhìn dưới nước và tò mò trên lục địa. Nó cho phép khách du lịch tò mò những vùng lãnh thổ chưa được tò mò và thử những trải nghiệm mới cũng như liên kết với tự nhiên. Không có giấy phép xây dựng và xây dựng không tốn thời kì cũng như rất thân thiện với môi trường, nó mang lại cho chủ KS một cách tiếp cận có trách nhiệm với môi trường.

Nước Pháp lãng mạn và nên thơ

Vĩnh Ngọc

Theo Drift

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *