Chiều nay Bamboo Airways tổ chức hội thảo ‘Hàng không hậu Covid-19’

Bình ĐịnhĐại diện Bamboo Airways cùng các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp du lịch thảo luận về bức tranh toàn cảnh của thị trường tại hội nghị ngày 30/5.

Hội nghị “Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi nền kinh tế” diễn ra tại FLC Quy Nhơn, Bình Định, vào ngày 30/5 do Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) phối hợp cùng Công ty Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tổ chức tại FLC Quy Nhơn.

Hội nghị Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi nền kinh tế tổ chức ngày 30/5.

Hội nghị “Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi nền kinh tế” hướng tới mục tiêu tiến công giá thị trường, thói quen dịch chuyển thông minh mới hình thành trong và ngay sau đại dịch.

Hội nghị gồm nhì phiên. Tại phiên thứ nhất, đại diện các bên sẽ trao đổi về chủ đề “Hàng không Việt và sức bật của lò xo nén”. Lãnh đạo Cụsc Hàng không VN, Phòng thương nghiệp và Công nghiệp VN (VCCI), đại diện Bamboo Airways và chuyên gia kinh tế sẽ tiến công giá thực trạng của hàng không toàn cầu và VN. Từ đó đưa ra cơ sở, hiệu ứng và các yếu tố khơi thông hơn nữa đà phục hồi cho ngành.

Trong phiên thứ nhì với chủ đề “Hàng không trỗi dậy, hành khách hưởng lợi”, các trình diễn sẽ đề cập tới những nỗ lực đảm bảo an toàn, song hành cùng chất lượng của các hãng hàng không. Những chuyên gia kinh tế sẽ dự đoán xu hướng dịch chuyển thông minh mới hình thành trong và ngay sau đại dịch Covid-19; cũng như tiến công giá vai trò của các cơ quan công dụng trước những thay đổi của thị trường.

Hội thảo tổ chức tại Quy Nhơn Quy Nhơn có mùa nắng kéo dài từ tháng 3 tới tháng 9. Cảnh quan ở thành phố đa dạng với núi rừng, sông ngòi và đặc biệt là hơn 70 km bờ biển. Các bãi tắm cát trắng trải dài từ trung tâm tới ngoại ô.

Hội thảo tổ chức tại Quy Nhơn, nơi có những bãi tắm cát trắng trải dài từ trung tâm tới ngoại thành.

Trong phạm vi hội nghị, các hãng hàng không cũng giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi, vé tàu bay giá rẻ cho du khách Việt. không dừng lại ở đó, đại diện một số tỉnh và doanh nghiệp cũng sẽ thảo luận và đưa ra ý kiến cùng khách mời, chuyên gia.

Độc giả có câu hỏi dành cho các đại biểu tại hội nghị, vui lòng gửi email về địa chỉ [email protected]

VnExpress

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

5 khu resort có bãi biển riêng ở Quy Nhơn

VnExpress Marathon (VM) Quy Nhơn 2022 diễn ra vào ngày 12/6, đánh dấu sự trở …

Trả lời