Chợ cá ‘không ngủ’ tấp nập nhất Hạ Long

Chợ cá sớm Hạ Long là chợ đầu mối hải sản lớn nhất TP này. Khu chợ luôn tấp nập từ lúc nửa đêm tới sáng.

Chợ cá sớm Hạ Long, Quảng Ninh trước đây nằm ở phía sau chợ Hạ Long 1. Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh, đầu tháng 9/2020, chợ được chuyển vào khu vực phường Cao Xanh, cách vị trí cũ khoảng 3-4 km.

Chợ cá Hạ Long nổi tiếng từ trước tới nay do thường họp vào lúc nửa đêm tới sáng. Nhưng không vì thế nhưng mà chợ vắng người. trái lại, chợ vô cùng đông đúc, tấp nập.

Vào nửa đêm, khi các tàu tiến công bắt thuỷ, hải sản cập bến cảng cũng là lúc giá buôn bán được ấn định. Từng rổ, từng thùng các loại hải sản tươi rói như ghẹ, mực, tôm, cua,… được gánh lên bờ. Lúc này, rất đông thương lái và người dân đã chờ sẵn để chọn hàng. Những người đi chợ sớm này được coi là “sành mua” do nơi đây, hải sản tươi từ tay ngư gia lên bờ nhưng mà giá cả lại phải chăng.

Trời càng về sáng, lượng người đổ về chợ càng tấp nập. Một số người đi thể dục cũng tranh thủ tạt vào để mua các loại hải sản tươi ngon về cho gia đình. loáng thoáng có cả khách du lịch dạo chơi, tự sướng chợ cá Hạ Long vào buổi sớm.

Ngoài ra, thương lái các tỉnh phụ cận cũng tiến công cả đoàn xe về đây thu gom hải sản mang đi bán khắp nơi. do, hải sản Quảng Ninh vốn nức tiếng trên cả nước về độ tươi, ngon, ngọt.

Một số hình ảnh chợ cá sớm tấp nập tại TP. Hạ Long:

Chợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongNửa đêm, các tàu cá cập bến chất đầy hải sản tươi róiChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongCác chủ thuyền khởi đầu công việc gánh hải sản lên bờChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongCác loại cá tươi ngon được bày bán tại chợ cá Chợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongGiấc ngủ vội của một tiểu thương buôn cá tại chợChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongChợ cá ‘không ngủ’ tấp nập nhất Hạ LongChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongNgười dân Hạ Long đi chợ cá sớm để mua cá tươi từ dưới tàu đưa lênChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongTừng thùng hải sản tươi rói được gánh lên chợChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongCàng về sáng, khu chợ càng tấp nập người mua, bánChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongAi có nhu cầu sơ chế cá các tiểu thương cũng vui vẻ phục vụChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongNhững người đi chợ sớm được cho là ‘sành mua’ do nơi đây đồ tươi nhưng mà giá cả phải chăngChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongĐoàn xe ô tô từ các tỉnh phụ cận cũng về đây thu mua hải sảnChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ LongCác tiểu thương nhỏ cũng tranh thủ mua đủ hàng để mang đi chợ khác bánChợ cá không ngủ nhộn nhịp nhất Hạ Long“Biệt đội shipper” chờ sẵn để chở hàng cho những người có nhu cầu

Phạm Công

Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi và kinh doanh cá KoiKiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi và kinh doanh cá Koi

Khởi nghiệp thành công với nghề nuôi cá Koi Nhật phiên bản, anh Trần Thướt Vỹ (34 tuổi) ở quận Cẩm Lệ, TP ĐN hiện sở hữu đàn cá Koi Nhật phiên bản hơn 3.000 con.

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Mèo may mắn canh cửa giúp ông chủ kiếm tiền mỗi ngày

Chỉ ngồi im lặng ở ngoài lối vào cửa hàng, một con mèo đã giúp …

Trả lời