Choáng với nhà thờ nằm lửng lơ bên vách núi cao gần 800 m


Dân trí

Nhà thờ Madonna della Corona ở Italia nổi tiếng thu hút khách du lịch bởi vì nó nằm ở vị trí “độc” bên vách núi đá cao tới 774 m.

Nhà thờ tuyệt vời bên vách núi

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 1

Khu bảo tồn Madonna della Corona là một trong những khu bảo tồn nổi tiếng nhất của Italia dành riêng cho Đức trinh nữ Maria. Khu bảo tồn được xây dựng bên vách núi đá ở độ cao 774 m và nhìn ra thung lũng sông Adige. 

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 2

Nhìn từ xa, khu bảo tồn nhường nhịn như nằm lửng lơ giữa vách núi, cố chấp định luật trọng lực. Với bề dày lịch sử hàng thế kỷ, nơi đây thu hút hàng nghìn khách du lịch tới tham quan mỗi ngày. 

Choáng với nhà thờ nằm cheo leo bên vách núi

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 3

Thánh địa Madonna della Corona có lịch sử lâu đời. Vào khoảng năm 1000 sau Công nguyên, các nhà sư từ tu viện San Zeno ở Verona gần đó đã thiết lập một ẩn thất ở nơi thánh địa này vì muốn được sống trong sự thanh bình.

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 4

Nhà thờ trước tiên được xây dựng khi tới đây từ năm 1480 tới năm 1522. Nó được khánh thành vào năm 1530 sau chuyến thăm của Giám mục TP Verona – Gian Matteo Giberti. 

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 5

Năm 1625, nơi này trở thành một khu bảo tồn, dự án xây dựng quy mô lớn được hoàn thành vào năm 1680. Kể từ đó, nhà thờ Sanctuary of Madonna della Corona đã được mở rộng, xây dựng lại và sửa sang nhiều lần.

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 6

Mặt tiền nhà thờ ngày nay được xây dựng vào năm 1899 theo phong cách Gothic. Nó được trang trí bằng đá đá hoa từ Sant’Ambrogio – một thị trấn nhỏ ở thung lũng Valpolicella gần đó.

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 7

Giữa năm 1975 và 1978, nhà thờ đã trải qua một cuộc đại tu sửa để mở rộng nhà thờ. Diện tích của nhà thờ gần như tăng gấp 3 lần: Từ 220 m2 đã được mở rộng lên 600 m2.

Choáng với nhà thờ nằm lơ lửng bên vách núi cao gần 800 m - 8

Tham quan Thánh địa Madonna della Corona là một trải nghiệm đáng nhớ đối với khách du lịch. Vẻ đẹp tuyệt vời của nơi này với nhà thờ ẩn hiện giữa cây cối xanh tươi, núi cao trùng điệp sẽ cho du khách cảm giác thư thái và yên bình.

Vẻ đẹp của hồ Garda

Vĩnh Ngọc

Theo Rossi 

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời