Chốn đèn đỏ phóng khoáng nhất Hong Kong

“khách du lịch sẽ nghiện cuộc sống phóng khoáng và thoải mái của loài người nơi đây”, đó là cảm giác của một du khách Anh khi đặt chân tới Wanchai – chốn ăn chơi nóng bỏng số một Hong Kong.

Khi bước chân xuống Wanchai, một du khách Anh giấu tên đã không thể tin vào mắt mình. do đây là lần trước tiên anh chứng kiến tận mắt khuông cảnh một phố đèn đỏ thực sự, với vô số quán bar mờ ảo và những cô gái ăn mặc hở hang đang tìm mọi cách để chèo kéo khách qua đường.

Những cô gái bán hoa đang chèo kéo khách hàng công khai ở khắp mọi nơi chắc chắn sẽ là điều đầu tiên ấn tượng với du khách. Ảnh: Tinvn

Những cô “gái bán hoa” đang chèo kéo khách hàng công khai ở khắp mọi nơi. Ảnh: Tinvn

Thiên đường của “gái bán hoa” và ma túy

Ở Wanchai, các quán bar mở cửa liên tục cả ngày lẫn đêm. do vậy, nếu nơi nào mời khách du lịch ra khỏi quán lúc 9h thì đơn giản chỉ cần sang đường và vào một quán bar khác. Ở đây, không phải tất cả quán bar đều là nhà thổ với những cô gái ăn mặc khơi gợi đứng bên ngoài vẫy khách. Tuy nhiên, ngay cả ở nơi lịch sự nhất thì cũng luôn có vô số phụ nữ xinh đẹp và sexy đề xuất khách du lịch mua rượu cho họ với mức giá trên trời. Sau đó, họ sẽ thẳng thắn mời chào đi khách nhưng mà không cần khách du lịch phải hỏi và chỉ cần một cái gật đầu là cả nhì sẽ kéo nhau vào một hotel gần đó. 

Trong những ngày trước tiên ở đây, du khách này còn bị cò mồi mời sử dụng thử cocaine. Mặc dù đã từ chối, cò vẫn cố nhắn rằng ma túy luôn có sẵn và anh có thể tìm tới bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Trong số những người đàn ông nhưng mà anh chàng quen biết trong độ tuổi từ 20 tới 50 thì có tới 30 người thường xuyên sử dụng cocaine. hồ hết những người này đều làm trong ngành nhà băng và đều là dân phương Tây. Cũng có một số người coi cocaine như một thứ giải khuây, nhưng số lượng này chỉ chiếm tỷ trọng rất nhỏ. Vì vậy, nhì lý do lớn nhất làm cho người ta luôn tìm tới ma túy ở Hong Kong đó là luôn sẵn có, còn khách thì luôn có nhu cầu.

Những cò mồi ở Wanchai hoạt động rất tích cực. khách du lịch có thể nhắn tin hoặc gọi điện bất kỳ lúc nào và chỉ sau 10-60 phút là hàng đã sẵn sàng để khách thỏa mãn “cơn khát” của mình. Trong trường hợp đầu cung ứng quen của khách du lịch bận hoặc không trả lời, ngay ngay tức thì sẽ có hàng tá tên cò mồi khác sẵn sàng thay thế và giao hàng tới tay khách du lịch chỉ trong nháy mắt.

Bảng giá đi khách của gái bán dâm ở một quán bar lớn ở Wancha. Ảnh: CNN

Bảng giá đi khách của gái bán dâm ở một quán bar lớn ở Wancha. Ảnh: CNN

“Chuyện thường tình, không ai bận tâm”

Khi tới Wanchai, khách du lịch sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề pháp luật. khách du lịch có thể vào toilet và hít cocaine ngay trong đó nhưng mà chẳng cần phải giấu giếm hay lén lút do chẳng ai quan tâm tới việc đó. Các cô gái ở đây cũng rất cởi mở và thoáng trong chuyện tình dục. Có nhiều khách tới đây luôn say sưa với rượu bia, vài người khác nghiện ma túy và một số lại có niềm ham vô tận với phụ nữ. Tuy nhiên việc có thể họp mặt những người này không đơn giản do họ luôn bận rộn với việc vui vẻ cùng các em xinh tươi ở hotel nào đó.

Hong Kong có thể làm khách du lịch hư hỏng bất kỳ lúc nào. Cũng giống như Wanchai với vô số quán bar nhưng mà khách có thể sử dụng ma túy bất kỳ lúc nào, những cô gái “bán hoa” cùng lời mời mọc thú vị ở khắp mọi nơi. Ở đây, cả việc say sưa suốt đêm cũng là một điều chung.

Một khi đã đặt chân tới Wanchai, bạn sẽ nghiện cuộc sống phóng khoáng và thoải mái của những con người nơi đây. Ảnh: Fasttrack

Cuộc sống sôi động ở Wanchai. Ảnh: Fasttrack

Một khi đã đặt chân tới Wanchai, khách du lịch sẽ bị thu hút do cuộc sống phóng khoáng và thoải mái của loài người nơi đây. Khi đi tới một TP khác, khách du lịch sẽ tự hỏi vì sao ở đó không có quán bar mở thâu đêm suốt sáng, vì sao lại không có những cuộc vui không bao giờ dứt. Đó chính là cảm giác không phải nơi đâu cũng có thể mang lại cho khách du lịch.

Xem thêm: Cuộc sống về đêm ở khu đèn đỏ lớn nhất Nhật phiên bản

Theo CNN

Ngọc Mai

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Hòn đá 137 tấn ai cũng có thể nhấc lên

PhápĐá Trembling Rock nằm trong khu rừng vùng Brittany có thể khiến du khách trở …

Trả lời