Chú chó bị ung thư du lịch vòng quanh nước Mỹ

Sau khi biết tin Gizelle, chú chó cưng của mình bị ung thư, Lauren Fern Watt đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi đáng nhớ sau cuối cho cả nhị.

Gizelle là một chú chó giống ngao Anh nặng gần 73 kg đang mắc chứng bệnh ung thư xương thời đoạn cuối. Cô chủ của nó là Lauren Fern Watt đã quyết định lên lộ trình cho một chuyến đi giành cho cả 2.

Lauren san sớt: Gizelle không chỉ là quý khách tốt nhất của tôi nhưng mà còn là một người quý khách tâm tình”. Lauren thực hiện chuyến đi vì mong muốn chú chó của mình cũng được trải nghiệm cuộc sống trước khi chết.

Dưới đây là 11 trải nghiệm đáng nhớ và san sớt của Lauren trong chuyến đi vòng quanh nước Mỹ cùng Gizelle:

1. Đi thuyền

Gizelle và tôi từng cùng nhau xem bộ phim Nàng tiên cá, cảnh nhưng mà chúng tôi yêu thích nhất là khi Ariel được hoàng tử Eric đem lên thuyền. Vì vậy tôi quyết định cũng đưa chú chó yêu quý của mình lên một chiếc cano và ngao du.

2. Ngắm quảng trường Thời Đại

Giống như hồ hết những công dân New York khác, Gizelle và tôi cũng muốn được một lần đứng giữa quảng trường Thời Đại. Đây vẫn là một trong những nơi nổi tiếng nhất của New York. Chúng tôi đã tới đây từ lúc 6h45′ để thưởng ngoạn nơi này trước khi bị vây kím bởi vì du khách tham quan và hàng trăm người đi đường.

3. Nấu tôm rồng ở Maine

Chúng tôi đã cùng nhau dạo hết đoạn đường tới bờ đại dương Well ở Maine để tìm được 2 con tôm rồng tuyệt vời. Và tôi đã nấu món tôm rồng bơ nóng cho Gizelle ăn.

4. Ăn kem trên boong thuyền

Giữa một Manhattan bận rộn và phức tạp, loài người ta sẽ đơn giản quên đi việc tận hưởng những điều nhỏ ốm nhỏ xung quanh. Tôi chỉ đơn giản là tìm một boong thuyền yên tĩnh để cả tôi và Gizelle cùng ăn món kem yêu thích và xem những con thuyền khác đang dập dềnh trên mặt nước.

5. Cùng đi một chuyến đường trường

Gizelle rất thích ô tô nên tôi đã thuyê một chiếc để cả 2 chúng tôi và cô quý khách thân Rebecca thực hiện chuyến đi 4 ngày qua những cung đường ở New England, mặc dù không có điểm dừng chân nào khác lạ nhưng đó là một hành trình nhiều thú vui”.

6. Dành một ngày ở quảng trường Washington

Chúng tôi đã dành nguyên một ngày để ngồi ở quảng trường công viên Washington, TP New York và ngắm mọi người xung quanh, chỉ đơn giản vậy thôi.

7. Dự tiệc với một chú cún dễ thương

Gizelle đã là một người quý khách luôn bên tôi khi tôi đi chơi cùng những cậu quý khách trai ở làng East, và giờ tới lượt tôi là người quý khách ở bên khi cô ấy hứa hò hẹn với một anh quý khách.

8. Tìm chiếc bánh vòng ngon nhất toàn cầu

Một người quý khách chỉ cho tôi một gia đình làm bánh vòng ngon, Coungdon’s Donuts, nên chúng tôi tìm ngay tới để thưởng thức chiếc bánh vòng ngon nhất.

9. Gặp ông già Noel

Tôi biết năm 2014 sẽ là Giáng sinh sau cuối của Gizelle nên tôi thực sự muốn nó được gặp ông già Noel. Tôi đã ăn diện cho chú chó của mình thật đẹp để đón Giáng sinh này theo cách đáng nhớ nhất.

10. tới bờ đại dương vào mùa đông

Tôi được biết tin Gizelle sẽ không thể sống sót từ hồi Giáng sinh, chúng tôi đã cùng ra đại dương vào một ngày lạnh giá tháng 1 và tuyết đã rơi trước khi Gizelle chết.

11. Âu yếm nhau hết mức có thể.

Hương Chi (theo Telegraph)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *