Chuột túi “tung cước” đá bay người đạp xe văng xuống lề đường


Dân trí

Một con kanguroo đã đá bay một phụ nữ đang đạp xe trên đường, té văng xuống lề đường rồi “thủ phạm” bỏ trốn ngay sau đó.

Chuột túi “tung cước” đá bay người đạp xe văng xuống lề đường

Vụ tai nạn xảy ra trên một đoạn đường ở Queensland, Australia. Vào thời khắc đó, chị Rebecca đang tận hưởng buổi đạp xe dã ngoại ngoài trời cùng đồng chí, thì sự cố đột nhiên “từ trên trời rơi xuống”.

Theo lời kể của nạn nhân, một con chuột túi từ bụi cây chui ra, “tung cước” đã bay chị Rebecca khỏi xe đạp, dù trước đó cả nhì không hề có va chạm với nhau.

Tuy cú đá không quá mạnh, nhưng sau đó, người phụ nữ phải vào viện để khâu lại vết thương trên đầu gối. Trong khi đó, “thủ phạm” bỏ trốn ngay sau khi “sinh sự”.

Chuột túi kangaroo – biểu tượng khác nhau của Australia

Từ lâu, chuột túi kangaroo đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của Australia. Theo ước tính, số lượng cá thể loài này khi tới đây dao động từ 30 tới 60 triệu con. Du khách có thể đơn giản bắt gặp chúng sống trong môi trường tự nhiên ở hầu khắp các vùng nông thôn tại Australia.

Là biểu tượng của Australia, song chuột túi kangaroo cũng chính là “thủ phạm” gây nên nhiều vụ tai nạn liên lạc tại quốc gia này

Dù sở hữu vẻ ngoài tưởng chừng dễ thương, dễ mến, nhưng theo thống kê từ các chuyên gia, chính loài chuột túi này lại là nguyên nhân dẫn tới nhiều vụ liên lạc ở đây.

Theo thống kê từ AAMI – một trong những tổ chức bảo hiểm hàng đầu Australia, những con kangaroo là thủ phạm gây nên 9 trong số 10 vụ tai nạn liên lạc có liên quan tới động vật. Trong đó, phần lớn những vụ va chạm này có thể gây nguy hiểm cho cả nhân loại và động vật.

Huy Hoàng

Theo CGTN/ News

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *