Clip quay lén cảnh thân thiết trên xe xe taxi bị phát tán trên mạng


Dân trí

Sau khi đoạn video ghi lại khoảnh khắc thân thiết của cả nhị trên xe taxi bị phát tán, cô gái vội vã báo cảnh sát nhờ trợ giúp.

Một nữ hành khách ở Hong Kong buộc phải cầu cứu cảnh sát nhờ trợ giúp sau khi đoạn video ghi lại cảnh thân thiết của cô với một người đàn ông trên xe taxi bị phát tán trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối ngày 7/7 trên một chuyến xe taxi ở trung tâm của Hong Kong.

Theo hình ảnh từ video, người đàn ông tháo khẩu trang và có những cử chỉ âu yếm cô gái khi họ đang đi trên đường tới khu dân cư Sai Ying Pun. Toàn bộ hình ảnh này bị một máy quay trên xe taxi ghi lại.

Clip quay lén cảnh thân mật trên xe taxi bị phát tán trên mạng - 1Cô gái phải cầu cứu cảnh sát sau khi clip quay lén ghi cảnh thân thiết của cô và một người đàn ông trên xe taxi bị phát tán. Ảnh minh họa

Ngay trong tối 7/7, video kéo dài hơn 4 phút bị phát tán trên mạng xã hội và cô gái phải nhờ cảnh sát can thiệp. Theo đại diện của cảnh sát Hong Kong, người nộp đơn khiếu nại cho biết sẽ kiện dân sự.

Ở thời khắc ngày nay, Hong Kong chưa ban hành luật cụ thể chống lại những hành vi chụp lén, quay lén các phòng ban nhạy cảm trên thân thể loài người, chẳng hạn như quay chụp lén dưới váy phụ nữ.

READ  Sững sờ trước vẻ đẹp của núi cầu vồng

Clip quay lén cảnh thân mật trên xe taxi bị phát tán trên mạng - 2Nữ hành khách cho biết sẽ kiện dân sự

Ủy ban cải cách pháp luật tại Hong Kong đã liệt kê những hành vi này vào tội hình sự, trong đó bao gồm hành vi phân phối san sớt những hình ảnh/ video quay chụp lén là phạm pháp. Nếu luật này được thông qua, bất kỳ ai lưu hành, phát tán hình ảnh/ video kể trên đều phải chịu trách nhiệm hình sự.

khuông phạt cho những hành vi trên có thời hạn tù tối đa là 5 năm, song song những kẻ phạm tội bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục của chính quyền Hong Kong.

Quốc Việt

Theo SCMP

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời