Cô gái ‘ăn cả trái đất’ khi đi du lịch

Mục tiêu của Melissa Hie là mỗi năm, cô sẽ đặt chân tới một vùng đất mới và thu hút lượng lớn người theo dõi trang cá nhân sau khi phát triển dự án “ăn cả trái đất”.

Melissa Hie, người Indonesia, khiến cả trái đất phải biết tới khi sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram thông qua dự án Girl eat World.

Tại tài khoản cá nhân này, Melissa đăng tải các bức ảnh cô chụp những món ăn nổi tiếng gắn liền với các địa danh đi qua và đăng tải lên mạng.

Số lượng người theo dõi các bức ảnh chụp món ăn của Melissa lên tới hơn 315.000 lượt.

Nữ du khách cho biết ý tưởng “ăn cả trái đất” nảy ra khi cô nhờ người khác tự sướng mình đang đứng ăn các đặc sản địa phương. Tuy nhiên, do ngại khi phải đi nhờ người khác tự sướng hộ, Melissa quyết định chụp món ăn trên nền thắng cảnh.

Nói về mình, Melissa cho biết khi còn nhỏ, cô chỉ quanh quẩn quê nhà, với đoạn đường chủ yếu là từ nhà tới trường. Chuyến đi trước tiên của cô là vào năm 2009, tới Singapore. Cô tự nhận không phải là người ưa mạo hiểm, và việc vận chuyển tới một vùng đất mới là điều khá thử thách. Tuy nhiên, càng đi du lịch, cô càng nhận ra niềm yêu thích tò mò, tự do bay nhảy trong nhân loại mình.

Melissa tự sướng tại Bagan vào tháng 1/2016.

Melissa đã đi qua hơn 30 nước để “ăn cả trái đất” và chụp hàng trăm bức ảnh các món ăn. Một trong những đồ ăn nhưng mà cô tuyệt vời nhất là phở VN.

Xem thêm Cô gái đi du lịch nhờ hứa hò

Anh Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *