Cô gái bị quý khách tố nói láo để quyên tiền chữa bệnh

IndonesiaChỉ vài ngày sau khi quyên tiền giúp quý khách điều trị vì sự cố ở Bali, Emi Thompson, quý khách thân của nạn nhân phát xuất hiện sự thực.

Đầu tháng 12, Emma Bell, 25 tuổi, tới Bali du lịch. khi tới đây, cô gặp tai nạn nghiêm trọng: gãy xương gò má, xương sọ bị nứt và chảy máu não. Emma cho biết khi đang đi xe máy trên đường ở Canggu (một ngôi làng ven hồ phía nam Bali) thì bị cướp. Cô bị đập đầu xuống đất và kéo lê vài mét. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương thời khắc đó đã chưng bỏ câu chuyện này.

Sau 7 ngày nằm viện ở Indonesia, Emma được đưa về nhà tại Australia để tiếp tục chữa trị.

Sau 7 ngày nằm viện ở Indonesia, Emma được đưa về nhà tại Australia để tiếp tục chữa trị. Ảnh: News.

quý khách thân của Emma là Emi Thompson đã lập quỹ mời gọi mọi người ủng hộ để Emma chữa bệnh vào ngày 4/12. Emma cần khoảng 70.000 USD để điều trị y tế và số tiền đang quyên góp được gần 12.000 USD.

Tuy nhiên, Emi vừa cập nhật tình hình mới nhất của Emma. Trong đó, cô gửi lời xin lỗi tới các nhà hảo tâm chuyển tiền tương trợ quý khách mình và cho biết Emma đã nói không đúng sự thực. Bệnh tình nghiêm trọng của nữ du khách 25 tuổi là thật, nhưng cô không bị cướp. Emma tự té và khi đó, cô không đội mũ bảo hiểm. Emi thừa nhận đã không xác minh câu chuyện trên trước khi gây quỹ. 

Sau đó, cô đưa ra nhị phương án để những nhà hảo tâm từng gửi tiền giúp Emma lựa chọn. Phương án trước tiên, Emi sẽ không lấy thêm bất kỳ đồng nào từ quỹ để giúp Emma nữa, và số tiền sẽ được trả lại sức đã tương trợ. Phương án nhị là thực sự gia đình Emma rất cần số tiền này để chi trả cho việc chữa bệnh của cô. vì thế, Emi muốn chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho chị gái của Emma để họ tiếp tục chữa bệnh cho em. 

Anh Minh (Theo News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

8 khách sạn mới hút khách nhất Việt Nam

Khai trương năm 2021, Wink Hotel Saigon nằm ở quận 1, TP HCM hướng đến …

Trả lời