Cô gái kinh hồn phát hiện cá mập trắng bơi quanh

Isabelle nhanh chóng vào bờ sau khi nhận ra bóng đen dưới nước là một con cá mập trắng và trải qua thời gieo neo giải sau đó để có thể xuống nước trở lại.

Khi đang lướt ván diều trên bờ đại dương phía tây nam Australia, Isabelle Fabre đã tận mắt chứng kiến cá mập trắng bơi rất gần mình, Huffington Post đưa tin.

Isabelle san sớt trên mạng xã hội: “Tôi lướt qua và nhìn thấy một khối đen lớn dưới nước. ban sơ, tôi tự nhủ rằng đó là bóng của con diều. Nhưng ngay sau đó, khối đen vận chuyển phía dưới ván, tôi mới nhận ra nó là một con cá mập trắng khổng lồ”.

Cô gái kinh hồn phát hiện cá mập trắng bơi quanh

 Video do Isabelle san sớt.

Tuy không bị tiến công, cô vẫn trải qua một thời gieo neo giải để xuống nước như trước. Con cá được ước tính dài 4,5 m.

Sau cú sốc này, Isabelle vẫn chưa hoàn hồn. Cô cho rằng du khách có thể thấy nhiều cá heo ở vùng đại dương của Australia nhưng chúng thường reo hò, nhảy múa và bơi trước thuyền ván của loài người.

Các du khách tới vùng đại dương ở Australia, Florida (Mỹ) hay Nam Phi nên lưu ý vì có khá nhiều cá mập tiến công người. Theo Chương trình hồ sơ quốc tế về cá mập tiến công người (ISAF), từ 2005, có khoảng từ 10 tới 22 vụ cá mập tiến công người mỗi năm.

Ninh Linh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *