Cô gái mập bất thần được anh chàng 6 múi ‘để mắt’ tại Thái Lan

Sau khi mua được chiếc áo vừa vặn, Hannah tự tín hơn về thân hình của mình và nhận được những lời khen từ mọi người. Nhiều chàng trai còn chủ động bắt chuyện và ve vãn cô.

Hannah rất e ngại tới Thái Lan, miền đất của những bờ hồ nhiệt đới đông đúc với những chàng trai cô gái trong thân hình nóng bỏng. Cô thích tắm hồ nhưng ghét mặc đồ bơi vì tạng người mập mạp.

Khi sẵn sàng hành trang cho 4 tháng ở Đông Nam Á, mẹ Hannah thắc mắc vì sao cô mang quá nhiều áo theo và gợi ý mua đồ mới khi tới nơi. Hannah giảng giải rằng cô không chắc quần áo bán tại Thái Lan sẽ vừa với khuôn ngực của mình.

Hannah lo ngại không tìm được quần áo vừa với mình tại Thái Lan.

Ngày trước tiên ở Bangkok, một người bán hàng trong chợ Chatuchak nói rằng Hannah cần lấy cỡ lớn hơn khi cô đang xem một chiếc quần lanh in hình con voi. Hannah chỉ đang mua vàng tặng một người khách du lịch mảnh mai, cô phân trần nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu và ánh nhìn thận trọng từ người chủ hàng. Cô trả lại món hàng, nỗ lực dẹp nỗi ngượng ngùng sang một bên. Cô cảm thấy mình giống người khổng lồ đi xe điện trên cao hay rảo bộ giữa phố.

Để tìm quần áo thích hợp với một sự kiện, Hannah ngần ngại tìm tới một trung tâm thương nghiệp. Nơi này bán rất nhiều giày dép, cô quyết định thử tìm một vài vì sandal cũng vừa hỏng. Hannah không thể tìm thấy một quầy nào bán giày size 40.

Hannah dạo quanh khu mua sắm tới khi một chiếc áo sơ mi hồng nhạt lọt vào mắt. Cô ngạc nhiên khi người bán hàng tìm được cỡ vừa vặn và khen cô mặc đẹp thay vì đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào. Từ giây phút đó, Hannah thấy nhẹ nhõm hơn vì cô không to lớn hơn người Thái quá nhiều, dù cô không mặc vừa tất cả quần áo ở đây.

Hannah tự tín hơn trên đường tìm hiểu Thái Lan.

Trên đường từ Bangkok tới những điểm du lịch khác, Hannah cười nhiều hơn khi ra ngoài. Không ai nhận xét điều gì về thân hình cô nữa, thay vào đó là những lời khen về mái tóc, làn da, đôi mắt xanh và nhiều nhất là về nụ cười của cô. Trên thuyền ra Krabi, Hannah có chút thấp thỏm khi người hướng dẫn viên nói với mọi người rằng Hannah có nụ cười đẹp nhất cô ấy từng thấy.

Mọi chuyện trở thành lạ thường hơn khi Hannah tới gặp khách du lịch tại bờ hồ Sairee ở Koh Tao. Một người khách du lịch rỉ tai Hannah rằng cô ấy đang thích một nam vũ công múa lửa tại đó nhưng không biết bắt chuyện thế nào. Hannah vô cùng bất thần khi chàng trai 6 múi nóng bỏng ấy tiến tới trò chuyện với cô, không hề để ý tới những cô khách du lịch xung quanh. Suốt buổi tối, anh ta chỉ để ý tới Hannah và còn mời cô lên sân khấu tham gia trình diễn.

Từ giây phút ấy, Hannah cảm thấy tự tín hơn về phiên bản thân, luôn ngẩng cao đầu và mỉm cười khi ra ngoài. Cô thoải mái nhảy múa bên bờ hồ đêm bên cạnh những cô khách du lịch diện bikini mảnh mai. Những chàng trai ve vãn Hannah, cô nhận được nhiều lời khen hơn. Hannah không còn nỗ lực tìm xống áo vừa vặn với thân hình của mình vì chuyện đó không còn quan yếu, Thái Lan khiến cô ghi nhớ rằng mập gầy không thể tác động tới vẻ đẹp của bất kỳ ai.

Xem thêm: Nỗi khổ của những nữ du khách ngực to

Theo Eat Sleep Breathe Travel

Phạm Huyền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *