Cung phượt Huế – Hội An lọt top trải nghiệm nên thử

Cung phượt bằng xe máy từ Huế đến Hội An xếp hạng 12/25 những hoạt động du lịch nổi bật trên thế giới.

Kết quả vừa được Tripadvisor Travellers’ Choice Awards, giải thưởng của trang thông tin du lịch Tripadvisor, công bố. Trang này đánh giá cung đường đi phượt bằng xe máy từ Huế đến Hội An là trải nghiệm du lịch thú vị dành cho du khách. Đi xe máy là cách dễ dàng nhất để tiếp cận với cuộc sống thường nhật của người dân địa phương, khám phá những điều thú vị trên mảnh đất hình chữ S.

Phượt từ Huế tới Hội An, du khách sẽ vượt qua đèo Hải Vân được mệnh danh là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới, lọt top 4/10 cung đường hút khách check-in nhiều nhất Instagram. Cung đường đầy nắng gió của miền Trung đưa du khách từ Huế với kinh đô triều Nguyễn, sông Hương, núi Ngự và các lăng mộ hoàng gia tới Hội An nhiều dấu ấn về vùng thương cảng cổ – từng là nơi giao thoa nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Du khách tham gia tour phượt Huế - Hội An bằng xe máy. Ảnh: Lefamily Riders Tours/Tripadvisor

Du khách tham gia tour phượt Huế – Hội An bằng xe máy. Ảnh: Lefamily Riders Tours/Tripadvisor

Khi đặt tour du lịch bằng xe máy để đi trên cung đường này, khách Tây sẽ trả khoảng 75 USD cho một người như Tripadvisor gợi ý, với thời lượng tour 7 tiếng 30 phút. Các địa điểm mà tour đi qua bao gồm bãi biển Lăng Cô, đèo Hải Vân, Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn và dừng lại ở Hội An.

READ  Chàng trai đam mê cà phê đến đau bao tử

Tripadvisor Travellers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên do du khách của chuyên trang bình chọn. Trong bảng xếp hạng những trải nghiệm du lịch của Tripadvisor, tour đi mô tô nước ở Dubai (UAE) đứng ở vị trí đầu tiên. Ngoài bảng xếp hạng này, chuyên trang còn có hạng mục khác như: Điểm đến, Nhà hàng, Bãi biển…

Trung Nghĩa (Theo Tripadvisor)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

4 triển lãm nghệ thuật mở dịp đầu năm tại Hà Nội

Du khách yêu nghệ thuật có thể ghé thăm các triển lãm mở cửa những …

Trả lời