Cuộc đối đầu trên tường giữa Messi và Ronaldo dịp World Cup

Từ khách sạn, Messi có thể nhìn thấy chân dung Ronaldo với dòng cập nhật kết quả World Cup: “Tôi đã ghi 4 bàn thắng. Cậu làm được thế không, Leo?”.

Lionel Messi và đồng đội đang nghỉ tại thành phố Kazan để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp với đội tuyển Pháp vào đêm nay, theo Reuters.

Tình cờ, khách sạn mà Messi đang lưu trú cũng chính là nơi Ronaldo từng nghỉ vào năm ngoái, khi Bồ Đào Nha tranh Cúp Liên đoàn các châu lục FIFA Confederations Cup tại Tatarstan. Bức chân dung cao ba tầng nhà được vẽ trên một tòa nhà phía sau khách sạn này để chào đón CR7. 

Messi có thể nhìn thấy bức tranh tường Ronaldo từ phòng của anh. Ảnh: Sun.

Messi có thể nhìn thấy bức tranh tường Ronaldo từ phòng của anh. Ảnh: Sun.

Để tránh trở thành tâm điểm trong những cuộc tranh luận không đáng có, chính quyền thành phố Kazan ra chỉ thị vẽ bức chân dung của Messi ngay gần tranh Ronaldo. Các hoạ sĩ tham gia phải làm việc xuyên đêm 29/6 để kịp hoàn thành tác phẩm, trước khi tuyển Argentina đến khách sạn.

Bên kia bức tường, họ cũng không quên cập nhật kết quả thi đấu của Ronaldo tại World Cup 2018 với dòng chữ đầy thách thức: “Tôi đã ghi 4 bàn thắng. Cậu có làm được thế không, Leo?”.

Tranh chân dung mới của Messi tại Kazan. Ảnh:  Sun.

Tranh chân dung mới của Messi tại Kazan. Ảnh:  Sun.

Messi và các cầu thủ của đội tuyển Argentina đã may mắn vượt qua vòng bảng để có mặt trong vòng 1/8. Đối thủ trước mắt của họ là Pháp, ứng cử viên nặng ký của chức vô địch. Nếu để thua, ngôi sao 35 tuổi sẽ không còn cơ hội đối đầu trực tiếp với Ronaldo tại World Cup 2018 trong khi hai chân sút này đều 5 lần được vinh danh là cầu thủ hay nhất thế giới.

READ  Du lịch Phan Thiết "nàng tiên ngủ quên"

Khương Nha

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

8 khách sạn mới hút khách nhất Việt Nam

Khai trương năm 2021, Wink Hotel Saigon nằm ở quận 1, TP HCM hướng đến …

Trả lời