Cuộc thi clip truyền bá du lịch VN

Tác phẩm thể hiện phong cảnh đẹp, câu chuyện truyền cảm hứng có thời cơ nhận tour du lịch xuyên Việt dành cho nhì người trong 9 ngày 8 đêm.

Tổng cục Du lịch phát động cuộc thi tuyên truyền, truyền bá văn hóa, các nơi tới du lịch, hình ảnh non sông và nhân loại VN tới du khách trong và ngoài nước. Trong đó, đối tượng dự thi là công dân VN hoặc người nước ngoài đã từng du lịch VN từ 18 tuổi trở lên.

Các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm của du khách, kể câu chuyện sáng tạo và truyền cảm hứng du lịch. Tác phẩm có ý kiến lạ mắt từ nội dung tới hình thức dựng clip, truyền tải kinh nghiệm của chính quý khách dạng thân, thu hút người theo dõi có thời cơ nhận được nhiều giải thưởng.

Giải không giống nhau là tour du lịch xuyên Việt trọn gói dành cho 2 người trong 9 ngày 8 đêm. Một giải nhất cho tour du lịch xuyên Việt trọn gói dành cho 2 người trong 7 ngày 6 đêm. nhì giải nhì là kỳ nghỉ tại Phú Quốc hoặc ĐN, Sa Pa trọn gói dành cho 2 người trong 5 ngày 4 đêm. Ba giải ba cho kỳ nghỉ Quy Nhơn hoặc Huế, Ninh Bình trọn gói dành cho 2 người trong 3 ngày 2 đêm. Giải khuyến khích là voucher tạm cư tại KS 4 – 5 sao tại Phú Quốc hoặc Nha Trang, Quảng Bình. Những tác phẩm dự thi không đạt giải sẽ được lựa chọn để ngã sung vào dữ liệu xúc tiến du lịch VN.

Cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam

Cuộc thi clip truyền bá du lịch VN

Nội dung clip được khuyến khích thể hiện sự lạ mắt của du lịch, nơi tới, văn hóa và nhân loại VN. Video: Tổng cục Du lịch.

Về thể lệ, mỗi tác giả được gửi tối đa 5 clip dự thi, dài tối thiểu 30 giây và tối đa 2 phút, không chèn chữ ký hay chú thích trên màn hình. Các tác phẩm được thực hiện trước thời kì phát động cuộc thi được chấp thuận. Clip dự thi bao gồm tài liệu có quý khách dạng quyền của chính tác giả. Nếu có âm nhạc, âm thanh cần có trích dẫn và sự cho phép của tác giả khác bằng văn quý khách dạng. 

Các clip không được chấp thuận là tác phẩm đã từng đạt giải ở cuộc thi khác. Ngoài ra là clip có nội dung không thích hợp như quấy rối, bôi nhọ, hành vi phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử, gây hại cho quý khách dạng thân và người khác. 

Đại diện ban tổ chức cho biết, đây là cuộc thi mở, khuyến khích người dự thi thỏa sức sáng tạo. Tiêu chí chấm điểm dựa trên sự thú vị, trung thực, cảm xúc và thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem. không giống nhau là thể hiện tình yêu, khát vọng du lịch, mày mò VN. Tiêu chí kỹ thuật không gò bó, các tác giả có thể sử dụng smartphone, máy ảnh, máy quay, flycam để thực hiện clip. Tuy nhiên, ban tổ chức khuyến khích các clip có chất lượng cao, quay bằng sườn hình ngang.

Các clip dự thi gửi về địa chỉ hộp thư [email protected], ghi rõ Tên tác phẩm/tác giả, số trật tự clip/tổng số và số smartphone liên hệ. thời kì nhận bài dự thi từ 15/5/2020 tới 15/6/2020. Các tác phẩm sẽ được đăng trên kênh Youtube của Tổng cục du lịch. Kết quả được công bố trong lễ trao giải cuối tháng 7/2020.

Lan Hương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Kinh nghiệm cùng hai con nhỏ phượt xuyên Việt

Vợ chồng anh chị Phạm Hiền và Quốc Hùng đưa con 2 và 4 tuổi …

Trả lời