Cuộc thi du lịch HP Pavilion có tổng giải thưởng 200 triệu đồng

Gửi video du lịch đến cuộc thi “Đi cùng HP Pavilion, Trải nghiệm 360”, độc giả có cơ hội nhận laptop Pavilion X360 cùng tổng giải thưởng 200 triệu đồng.

Đại diện DGW cho biết, cuộc thi giúp các bạn trẻ đam mê sáng tạo nội dụng có thể chia sẻ, quảng bá nét đẹp về văn hóa, quê hương, những món ăn truyền thống ở địa phương. Cuộc thi do DGW và HP tổ chức nhằm đem đến trải nghiệm du lịch online tại nhà sống động nhất.

Cuộc thi giúp người dùng có trải nghiệm du lịch chân thật tại nhà.

Cuộc thi giúp người dùng có trải nghiệm du lịch chân thật tại nhà. Ảnh: HP

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/1 đến 23h ngày 15/2, đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam, khuyến khích từ 15-35 tuổi.

Để dự thi, độc giả quay và video giới thiệu các trải nghiệm đặc sản, ẩm thực địa phương, phong tục, lễ hội truyền thống, danh lam thắng cảnh trong dịp Tết Nguyên đán. Bài thi gửi về [email protected], tiêu đề ghi rõ: Đăng ký tham gia – họ tên.

Nội dung video cần đáp ứng tiêu chí sáng tạo, có nét đặc trưng và nét riêng của địa phương, nội dung thu hút, hình ảnh sắc nét có đầu tư về hình ảnh lẫn kịch bản. Độ dài đoạn phim từ 2 đến 5 phút; sử dụng video tự quay, không cắt ghép tư liệu từ người khác.

Giải thưởng chương trình gồm: một giải nhất là máy HP Pavilion X360 core i7 kèm voucher ba triệu đồng; một giải nhì – HP Pavilion 15 core i3 và voucher hai triệu đồng; ba giải ba, mỗi giải gồm một desktop S01 và voucher một triệu đồng; 5 giải khuyến khích, mỗi giải một balo HP, chuột HP, voucher 500.000 đồng.

READ  Nhiều người kết thành 'hàng rào sống' đưa cô gái đuối nước lên bờ

Pavilion X360 là laptop xoay gập, trang bị phần mềm cao cấp, thân thiện môi trường. Ảnh: HP

Pavilion X360 là laptop xoay gập, trang bị phần mềm cao cấp, thân thiện môi trường. Ảnh: HP

Pavilion x360 14 là dòng laptop xoay gập được yêu thích của HP. Máy có thiết kế mỏng nhẹ, đa dạng tư thế, xoay gập 360 độ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Máy mỏng 1,9 mm và nhẹ khoảng 1,5 kg cùng 4 cạnh viền mỏng, tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 88,92%, tạo ấn tượng với người dùng với bề ngoài nhỏ gọn hiện đại.

Chất liệu sản xuất tái chế từ rác thải đại dương, được hãng giới thiệu là bước cải tiến lớn về mặt bảo tồn thiên nhiên. Máy còn trang bị phần mềm cao cấp Omen Gaming Hub để phục vụ tốt cho việc giải trí.

Hiệu năng mạnh mẽ là một trong những điểm nổi bật của thiết bị nhờ bộ xử lý Intel thế hệ 11, card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics. Với sức mạnh của hiệu năng này, Pavilion X360 có thể xử lý mọi tác vụ văn phòng trơn tru, kể cả đồ họa, dựng video hay chiến game ở đồ họa trung bình.

Minh Huy

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Hái mận đầu mùa tại Mộc Châu

Quang Kiên cũng chia sẻ 5 địa chỉ hái mận dành cho du khách ghé …

Trả lời