Đại gia Ấn Độ khảo sát 30 nước trước khi làm lễ cưới ở Phú Quốc

Với cô dâu, chú rể và khách dự lễ cưới, những ngày tại Phú Quốc đã làm thay đổi nhận thức của họ về quốc gia, loài người VN.

Không gian lễ cưới của Kaabia Grewal và Rushang Shah tại bờ đại dương ở Phú Quốc. Ảnh: Dương Đông.

Ngày 10/3, cô dâu Kaabia Grewal có những san sớt xung quanh đám cưới của mình tại hòn đảo của tỉnh Kiên Giang. Theo đó, cả cô dâu, chú rể cùng gia đình đều hài lòng về nơi đã lựa chọn.

Trước khi quyết định làm lễ cưới trong khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc, nhà tổ chức đã khảo sát các nơi khác tại 30 quốc gia, trong đó có cả tp.Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM của VN. Thành viên trong gia đình của cặp đôi còn tới khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ít nhất 6 lần vào năm ngoái rồi mới đưa ra quyết định.

Kaabia Grewal cho biết, với nhiều người Ấn Độ, VN vẫn còn là quốc gia nghèo thời hậu chiến tranh. Nhưng khi tới đây, họ đột ngột trước cảnh đẹp và loài người thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Gia đình cô dâu khẳng định họ sẽ là cầu nối để đưa nhiều người Ấn Độ khác tới VN và đảo Phú Quốc. Trong đó, sẽ có những đôi đại gia khác chọn nơi này làm lễ cưới. không những thế, các doanh nhân của Ấn Độ cũng sẽ tới đây tìm kiếm thời cơ đầu tư.

Chú rể Rushang Shah đi xe mui trần đón dâu. Ảnh: Dương Đông.

Là khách mời cá nhân của gia đình cô dâu chú rể, ông Phạm Sanh Châu – Đại sứ VN tại Ấn Độ, cho biết qua sự kiện này, sự hiểu biết về văn hóa, loài người, xã hội, phong tục tập quán giữa nhị bên đã mở rộng hơn. Các du khách Ấn Độ rời VN với những tuyệt hảo tốt đẹp và họ đều hứa sẽ sớm trở lại.

Đám cưới của nhị đại gia Ấn Độ Rushang Shah và Kaabia Grewal diễn ra từ ngày 7 tới 10/3 trong KS 5 sao tại thị trấn An Thới. Trong đó, tối 9/3 đã diễn ra các nghi lễ chính, một đêm tiệc đầy màu sắc, âm thanh. khi tới đây, đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã tặng tiến thưởng cho cô dâu là một chuỗi vòng ngọc trai – vật phẩm du lịch lạ mắt của đảo Phú Quốc.

Đại gia Ấn Độ khảo sát 30 nước trước khi làm lễ cưới tại Phú Quốc

Tiệc cưới của nhị đại gia Ấn Độ. Video: Lê Ngọc.

Rushang Shah và Kaabia Grewal có tiếng trong giới nhà giàu Ấn Độ. Chú rể Rushang Shah sở hữu doanh nghiệp cung ứng dịch vụ an toàn cho các doanh nhân và chính trị gia. Cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi) đang là đồng sáng lập, sở hữu của hãng trang sức The Outhouse. Họ quyết định làm đám cưới sau ba năm tìm hiểu. 

Cô dâu và chú rể thực hiện nghi tiết cắt bánh cưới. Kaabia Grewal gửi lời cảm ơn tới đại diện lãnh đạo địa phương cùng các viên chức khu nghỉ dưỡng đã giúp ngày lễ trọng đại của vợ chồng cô thành công. Ảnh: Lê Ngọc.

Theo nhà tổ chức, hôn lễ của cô dâu Kaabia và chú rể Rushang ở đảo Phú Quốc là một trong những lễ cưới được mong chờ nhất ở Ấn Độ năm 2019.

Cửu Long

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *