‘Đại tiệc’ countdown lôi cuốn bên vịnh Bái Tử Long

Chương trình nghệ thuật chào năm mới “TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra vào tối ngày 31/12/2020 tại dự án Green Dragon City.

Đại diện BTC cho biết, đêm nhạc hội bên vịnh Bái Tử Long sẽ mang tới một không gian sôi động, trải nghiệm lần trước tiên có mặt tại TP. Cẩm Phả. tới với chương trình, du khách và người dân sẽ được trải nghiệm khoảnh khắc tiếp đón năm mới 2021 với “bữa tiệc” âm thanh, ánh sáng hoành tráng và rực rỡ. Theo đó, người theo dõi sẽ được hòa mình vào những khách du lịch dạng tình khúc hùng tráng về vùng đất mỏ nhân vật; lắng đọng trong những nhạc điệu vui tươi chào đón Xuân sang; sảng khoái cùng những tiết mục hài đầy thú vị nhưng cũng ý nghĩa; cùng sôi động, cuồng nhiệt trong DJ show…

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Anh, NSƯT quang quẻ Thắng, NSƯT quang quẻ Tèo, ca sĩ Hùng Cường, ca sĩ Cathy Hà, Thanh Tuyền, Lâm Tới, DJ Linh Su… Tất cả hứa hứa hẹn cùng tạo nên chương trình nghệ thuật chào năm mới “TTP Countdown Party – Cẩm Phả 2021” lôi cuốn.

Cùng với đó, trong những thời khắc sau rốt của năm 2020, người dân Cẩm Phả sẽ cùng đếm ngược chào năm mới 2021 và chiêm ngưỡng màn pháo điện nghệ thuật. Điều này sẽ đem tới cảm xúc thăng hoa, như một tín hiệu vui để tiếp đón một năm mới an khang và thịnh vượng.  

Khu vực dự án Green Dragon City – nơi diễn ra sự kiện

Sự kiện “TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021” là món vàng ý thức nhưng mà Tập đoàn TTP dành dặng cho người dân Cẩm Phả để chào đón một năm mới an lành. Bà Nguyễn Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTP san sớt: “Qua tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới “TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021”, chúng tôi hy vọng rằng sẽ không chỉ mang tới cho du khách, người dân Cẩm Phả 1 chương trình nghệ thuật tuyệt vời, khơi gợi giá trị, khách du lịch dạng sắc văn hóa vùng đất Mỏ… nhưng mà còn truyền tải niềm hi vọng chào đón năm mới 2021: Cẩm Phả sẽ ngày một phát triển, sớm trở thành trung tâm du lịch – dịch vụ hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh và khu vực miền Bắc.”.

Sự kiện đón năm mới sôi động diễn ra tại khu thành phố Green Dragon City của tương lai. Nơi đây có tiện ích đồng bộ, tiến bộ, khép kín, hứa hứa hẹn mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống mới, xây dựng phong cách sống thượng lưu, cùng thời cơ kinh doanh lôi cuốn… do Tập đoàn TTP đầu tư, xây dựng.

Sự kiện “TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021”

thời kì: 19h30 – 00h15 (31/12/2020 – 1/1/2021)

vị trí: Bờ Vịnh Bái Tử Long – Green Dragon City – phường Cẩm Trung – TP. Cẩm Phả – Quảng Ninh

Theo dõi sự kiện tại fanpage facebook: Tập đoàn TTP – Green Dragon City

Website: tapdoanttp.vn – greendragoncampha.vn

Ngọc Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *