Dàn cầu thủ Việt Nam hoá ‘hoàng tử’ Arab trước trận gặp Jordan

Sau buổi tập chiều 19/1, Quế Ngọc Hải, Đức Huy, Trọng Hoàng và Tấn Tài xin phép ban huấn luyện cho đi chụp ảnh lưu niệm tại Dubai.

Trận đấu vòng 1/8 giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào 18h ngày 20/1, trùng sinh nhật của Đức Huy. Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng và Tấn Tài đã cùng Đức Huy đã thuê trang phục truyền thống của người Arab, gồm áo choàng dài Kandura và khăn trùm đầu Ghutra để mừng sinh nhật đồng đội.

Chúc ông lúc nào cũng mạnh khoẻ và thành công. Anh em láng giềng chúng tôi sang biếu ít quà vui vẻ nhé ông bạn!, đội trưởng gốc Nghệ An bông đùa. Ảnh: Quế Ngọc Hải.

“Chúc ông lúc nào cũng mạnh khoẻ và thành công. Anh em láng giềng chúng tôi sang biếu ít quà vui vẻ nhé ông bạn!”, đội trưởng gốc Nghệ An bông đùa. Ảnh: Quế Ngọc Hải.

Các tuyển thủ Việt Nam đã dò hỏi và đến thuê dịch vụ tại một studio ít người biết, theo Ngôi Sao. Mỗi tấm ảnh có giá khoảng 600.000 đồng, gồm cả chi phí thuê đạo cụ và dịch vụ.

Trước đó, Đức Huy cũng khiến fan xôn xao vì mặc bộ Kandura trắng đóng vai “Nhà vua trở lại” sau khi mất trí nhớ tạm thời trong trận gặp Iran. Cầu thủ sinh năm 1995 còn thực hiện một video tinh nghịch với bạn cùng phòng, Xuân Trường. Theo đó, Đức Huy trong vai nhân viên dọn phòng.

Dàn cầu thủ Việt Nam hoá thành Quốc vương Arab trước trận gặp Jordan  

Dàn cầu thủ Việt Nam hoá thành Quốc vương Arab trước trận gặp Jordan  

Đoạn phim ngắn thu hút hơn 154.000 lượt xem. Video: Đức Huy.

Bảo Ngọc

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

READ  Lời từ biệt của 'Nữ hoàng bầu trời'

About bachnv

Check Also

Khách thi nhau chụp ảnh khiến gái bán hoa ở Amsterdam lao đao

Phần lớn du khách tới khu phố đèn đỏ ở Hà Lan chỉ chụp ảnh …

Trả lời