Đàn hươu thư giãn dưới gốc hoa anh đào

Nhật BảnNhiều người khi xem video đã thốt lên cảnh tượng nhưng mà họ trông thấy ngỡ như chỉ có trong các thước phim thần tiên của Disney. 

Video quay lại cảnh đàn hươu hoang dại đang nằm ngơi nghỉ hoặc thư thả gặm cỏ dưới gốc những cây hoa anh đào nở bung khoe sắc tại công viên Nara thu hút nhiều người quan tâm. Phía dưới, hoa anh đào rụng phủ đầy trên đất, tạo thành một tấm thảm màu hồng tự nhiên. Cảnh tượng trong video khiến nhiều người phải thốt lên rằng nó gần như siêu thực, hoặc chỉ có thể nhìn thấy trong một bộ phim hoạt hình của Disney. 

Đàn hươu thư giãn dưới gốc hoa anh đào

Đàn hươu thư giãn dưới gốc hoa anh đào

Insider đưa tin ngày 23/5, thợ chụp ảnh người Nhật Kazuki Ikeda gặp sườn cảnh nên thơ này và đã quay lại. Anh hy vọng video của mình sẽ giúp mọi người sống tích cực hơn trong Covid-19. “Đại dịch đang khiến mọi người trên trái đất kiệt sức. Tôi hy vọng video của mình sẽ làm cho tất cả cảm thấy thoải mái”. 

Công viên Nara luôn là một vị trí thu khách du lịch lớn tại TP Nara. Đây là nơi sinh sống của hơn 1.200 con hươu sao hoang dại. Chúng được tự do đi lại trên diện tích 50 ha. Mỗi năm, hàng nghìn người lại đổ tới đây để ngắm hươu sao.

Tuy nhiên ngày nay, giống nhiều công viên và vị trí công cộng trên khắp trái đất, công viên Nara cũng bị đóng cửa theo lệnh của chính phủ nhằm ngăn chặn sự lây lan của nCoV. Chỉ người dân địa phương mới được phép đi lang thang trong khu vực này kể từ khi đại dịch bùng phát ở Nhật phiên bản, và họ phải giữa khoảng cách xã hội an toàn với nhau cũng như đeo khẩu trang. vì thế, lượng khách du lịch tới đây tham quan giảm xuống gần như bằng 0, tạo môi trường tiện nghi cho các loài động vật hoang dại tận hưởng không gian riêng tư.

Anh Minh (Theo Business Insider)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tour ‘mây mưa’ trên trời trong 45 phút

MỹChi 995 USD, các đôi tình nhân được lên một chuyến bay vô định để …

Trả lời