Đi ăn hàu, thực khách cắn phải ngọc hiếm

MỹNhân viên nhà hàng cho rằng hiếm khi hàu từ những vùng nước lạnh chứa ngọc.

Ông bà Anton và Sheryl Schermer dùng bữa tại nhà hàng Stern and Bow (bang New Jersey) và gọi một đĩa hàu vào tối 19/10. Khi ăn, ông Anton cắn phải thứ gì đó rất cứng, và phát hiện ra một viên ngọc quý trong con hàu Kumamoto. 

“Tôi đã tách vỏ hàng trăm nghìn con hàu trong suốt sự nghiệp của mình”, Kevin Joseph, nhân viên phục vụ hàu trong nhà hàng, cho biết. Joseph tiết lộ anh đã thấy ngọc trong những con hàu được đánh bắt từ vùng nước ấm, nhưng chưa bao giờ tìm ra ngọc trong một con hàu Kumamoto ở vùng nước lạnh. “Quả là điều chỉ xảy đến một lần trong đời”, Joseph nói.

Có lẽ viên ngọc này là một điềm lành cho nhà hàng, địa chỉ mới mở cửa một tháng. Vợ chồng ông Anton đã thông báo tặng viên ngọc có thể trị giá hàng nghìn USD cho nhà hàng.

Khả năng tìm được một viên ngọc trong hàu chỉ là 1/10.000. Hồi tháng 9, Eric Bourquin cùng vợ và bạn bè đang ăn tiệc hàu ở gần Victoria (British Columbia, Canada) thì đột nhiên ông cắn phải cái gì đó “điếng” người. Khi nhả ra, ông phát hiện ra đó là những viên ngọc, và có tới 48 viên trong con hàu của mình – thậm chí ông có thể xâu đủ một chuỗi vòng.

An An (Theo CBS)   

READ  Nỗi ám ảnh với thảm họa sóng thần đeo bám du khách 14 năm

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Đài Loan tìm ra 24 người trong đoàn khách Việt biến mất

Đại diện Cục Di dân Đài Loan khuyên những người chưa rõ tung tích nhanh …

Trả lời