Đi dây thăng bằng giữa hai khinh khí cầu

BrazilVideo đi trên dây nối hai khinh khí cầu cách mặt đất gần 2.000 m được chia sẻ trên cộng đồng du lịch trải nghiệm.

Fanpage chuyên về trải nghiệm du lịch Beautiful Destinations mới đăng tải video ghi lại cảnh một chàng trai đi trên dây giữa hai khinh khí cầu lơ lửng trên biển mây bên cạnh cảnh mặt trời mọc. “Chinh phục đỉnh cao nhất thế giới tại Brazil. Hành động này ‘choáng ngợp’ đến mức độ nào?”, trích mô tả video.

Đi trên dây giữa hai khinh khí cầu

Đi trên dây giữa hai khinh khí cầu

Pha mạo hiểm của Rafael Bridi. Video: @beautifuldestinations/Instagram

Video đã thu về 2,1 triệu lượt xem, hơn 115.00 lượt yêu thích. Đa phần ý kiến trong hàng trăm bình luận đều khen ngợi tài năng của chàng trai. “Tôi cảm thấy như mình ngã xuống khi xem video này”, “Tại sao anh ấy có thể thực hiện điều này mà không khóc”, “Thật dũng cảm và tuyệt vời”… cộng đồng yêu du lịch để lại bình luận. Trong đó, nhiều người dù đam mê du lịch mạo hiểm cũng không khỏi hồi hộp khi xem video.

Chàng trai trong đoạn video là Rafael Bridi, một vận động viên đi trên dây chuyên nghiệp người Brazil. Lần đi trên dây này được thực hiện vào tháng 12/2021. Rafael phá kỷ lục thế giới với độ cao 1.868,7 m so với mặt đất – gấp hơn hai lần độ cao của tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa (828 m). Qua video, Rafael cũng hy vọng thu hút du khách đến trải nghiệm ngắm cảnh trên khinh khí cầu ở thành phố Praia Grande, Brazil.

READ  Trải nghiệm đón xuân độc đáo tại Sun World

Trung Nghĩa

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

‘Thụy Sĩ thu nhỏ’ ở thảo nguyên Suôi Thầu

Suôi Thầu thuộc huyện Xín Mần, cách TP Hà Giang khoảng 150 km về phía …

Trả lời