Điều đột nhiên khiến phi công rơi nước mắt sau chuyến bay cuối

Hành khách tại sân bay quốc tế Chicago O’Hare (Mỹ) cùng hát một ca khúc dành tặng cơ trưởng American Airlines vào ngày ông giã từ sự nghiệp.

Chuyến bay từ Dublin (Ireland) về Chicago (Mỹ) hồi tháng 7 là hành trình sau cuối Brian Lenzen làm cơ trưởng, trước khi về hưu. Dàn hợp xướng của nhà thờ St. Anthony on the Lake có mặt trên chuyến được tiếp viên nhờ hát tặng cơ trưởng một ca khúc khi ông rời tàu bay. Brian không kìm được cảm xúc, phải tháo kính và lau nước mắt khi lắng tai ca khúc “May the Road Rise Up” do những hành khách không giống nhau hát.

Điều bất ngờ khiến phi công rơi nước mắt sau chuyến bay cuối cùng

Điều đột nhiên khiến phi công rơi nước mắt sau chuyến bay sau cuối

Món vàng đột nhiên của hành khách vừa trở về nhà sau du lịch Ireland. Video: American Airlines.

“Đó là một khoảnh khắc không giống nhau. Dù sao tôi cũng là người đàn ông nhiều cảm xúc, nên tôi ướt mắt khi nhận ra bài hát đó dành cho mình”, Brian trả lời trên truyền hình.

Với Brian, trở thành phi công là giấc mơ của đời ông. Ở tuổi 65, ông nghỉ hưu và quyết định thực hiện chuyến đi sau cuối tới Dublin và ăn mừng trong một quán rượu với những thành viên phi hành đoàn do chính mình chọn bay cùng.

Laurie Polkus, người lãnh đạo dàn hợp xướng, san sớt: “Chúng tôi đợi ở phía cuối lối ra và cất tiếng hát khi ông ấy bước xuống. Trên tàu bay, ông ấy đã thông tin đây là chuyến sau cuối của mình và đi dọc cabin để nói lời tạm biệt. Vợ ông cũng có mặt trên chuyến bay đó”.

READ  10 bức ảnh đạt giải cuộc thi 'VN nhìn từ trên cao' 2019

Thành viên trong dàn hợp xướng cho rằng bài hát trên có lời ca thích hợp để tán tụng một phi công đã làm cho American Airlines 34 năm qua. Phi hành đoàn cho biết họ cũng xúc động trước màn tri ân này.

An An (Theo Good News Network)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

7 kỳ quan nên ghé thăm ở Hy Lạp

AthensVới lịch sử ít nhất 3.000 năm, Athens, thủ đô của Hy Lạp, là thành …

Trả lời